Thi ielts trên máy tại nhà Thi ielts trên máy tại nhà

| Lượt xem: 402

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên lịch thi IELTS của bạn phần nào bị gián đoạn. IELTS Indicator – nay đã có mặt tại Việt Nam dành riêng cho thí sinh đăng ký thi với Hội đồng Anh! Với bài thi trực tuyến IELTS Indicator, bạn có thể tham gia kỳ thi IELTS thoải mái, an toàn ngay tại nhà. IELTS Indicator giúp bạn tiếp tục kế hoạch học tập của mình khi hầu hết các kỳ thi trực tiếp đều đang tạm hoãn trong mùa dịch.

Bài thi IELTS Indicator

Đây là bài thi IELTS chính thức đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh cho cả 4 kỹ năng

  • Nghe
  • Đọc
  • Viết
  • Nói

Kết quả bài thi sẽ có trong vòng bảy ngày với điểm mô phỏng của từng kỹ năng và điểm trung bình của bài thi. Thí sinh lưu ý bài thi IELTS Indicator không thay thế cho bài thi IELTS trực tiếp.

Tại sao nên lựa chọn IELTS Indicator

An toàn

Với bài thi IELTS trực tuyến này, thí sinh có thể thực hiện bài thi an toàn và đơn giản ngay tại nhà.

Dễ truy cập

Bài thi diễn ra hàng tuần, mỗi tuần một buổi thi và vào một khung giờ cố định. Thí sinh chỉ cần đăng nhập vào trình duyệt được bảo mật để tham gia thi.

Tin cậy

Bài thi được chấm trực tiếp bởi giám khảo IELTS và sử dụng đề thi thật, vì vậy các tổ chức giáo dục có thể dựa vào kết quả thi để biết được khả năng tiếng Anh của thí sinh. 

Quy trình thi

IELTS Indicator là bài thi trực tuyến với thời lượng làm bài thi theo quy định và vào khung giờ được cố định hàng tuần. Thí sinh sẽ tham gia thi từng kỹ năng Nghe, Đọc, Viết trong cùng một buổi, và kỹ năng Nói có thể diễn ra trước hoặc sau ngày thi của ba kỹ năng Nghe, Đọc, Viết.


Các tổ chức công nhận IELTS Indicator?

Chúng tôi đang làm việc cùng các trường và các tổ chức giáo dục để công nhận kết quả bài thi IELTS Indicator nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của du học sinh trong thời điểm lịch thi IELTS trực tiếp bị gián đoạn. Thí sinh cần kiểm tra trước xem trường của bạn có chấp nhận điểm thi IELTS Indicator.

Xem thêm danh sách các trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới đã công nhận và sử dụng IELTS Indicator cho mục đích xét tuyển. Nếu trường Đại học bạn chọn chưa có trong danh sách, vui lòng kiểm tra xem bài thi IELTS Indicator có được trường chấp nhận trước khi bạn đặt lịch thi.  

Bạn có thể xem thêm danh sách các trường, các quốc gia chấp nhận kết quả thi IELTS Indicator >>>tại đây<<<

Xin lưu ý bài thi IELTS Indicator chỉ có hình thức Học thuật và chưa được phát triển để kiểm tra cho mục đích định cư. 

Lệ phí thi

Lệ phí bài thi IELTS Indicator là US$149 đã bao gồm thuế. Thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp trên cổng đăng ký của Hội đồng Anh toàn cầu.

Trước khi đăng ký bài thi IELTS Indicator, hãy đảm bảo bạn có các thiết bị và thiết lập cần thiết:

  • Một không gian yên tĩnh và thoải mái để tập trung làm bài thi
  • Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (chỉ dành cho Mac hoặc PC, bạn không thể thực hiện bài thi trên điện thoại di động hay máy tính bảng)
  • Kết nối internet ổn định
  • Kết nối tai nghe hoặc loa với máy tính (để thực hiện các bài Listening, Speaking)
  • Máy tính có trang bị micro, camera cho phần thi Speaking

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

 info@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com