• DU HỌC TRƯỜNG MIDLETON COLLEGE (IRELAND)

  DU HỌC TRƯỜNG MIDLETON COLLEGE

  595 lượt xem
  03/11/2020
 • DU HỌC TRƯỜNG ST. COLUMBA’S COLLEGE

  DU HỌC TRƯỜNG ST COLUMBA’S COLLEGE

  623 lượt xem
  03/11/2020
 • DU HỌC TRUỜNG RATHDOWN SCHOOL (IRELAND)

  DU HỌC TRUỜNG RATHDOWN SCHOOL (IRELAND)

  590 lượt xem
  03/11/2020
 • DU HỌC PTTH TẠI IRELAND VỚI TRƯỜNG KING’S HOSPITAL

  DU HỌC PTTH TẠI IRELAND VỚI TRƯỜNG KING’S HOSPITAL 

  566 lượt xem
  03/11/2020
 • DU HỌC IRELAND TẠI TRƯỜNG CLONGOWES WOOD COLLEGE

  Trường Clongowes Wood College,thành lập vào năm 1814, là trường nội trú hàng đầu cho nam sinh tọa lạc trong khung cảnh tuyệt đẹp, cách Dublin 30 Km ở trung tâm vùng nông thôn Co. Kildare. Trường là ngôi nhà chung cho 450 học sinh nam từ khắp Ireland và các nước.

  613 lượt xem
  27/10/2020
 • DU HỌC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG DUNDALK GRAMMA SCHOOL IRELAND

  Trường Dundalk Grammar School, được thành lập năm 1979, đã và đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều thế hệ học sinh gần xa. Trường hiện có 550 học sinh (100 trong số đó là học sinh nội trú) không chỉ đến từ Ireland, mà còn từ nước ngoài bao gồm Tây Ban Nha, Đức, Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

  601 lượt xem
  27/10/2020
 • DU HỌC IRELAND: KỲ THÁNG 1 THẦN THÁNH!

  DU HỌC IRELAND: KỲ THÁNG 1 THẦN THÁNH!

  594 lượt xem
  06/10/2020
 • DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI TRƯỜNG C3S BUSINESS SHOOL

  DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI TRƯỜNG C3S BUSINESS SHOOL

  666 lượt xem
  03/08/2020
 • DU HỌC CHÂU ÂU – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VACSAVA – BA LAN

  Trường Warsaw University of Business (trường đại học kinh doanh Vacsava) được thành lập năm 2001 tại thủ đô Vacsava – thành phố lớn nhất ở Ba Lan với hơn 39 triệu người. Trải qua gần 20 năm phát triển, trường đại học kinh doanh Vacsava đã dần khẳng định được vị trí của mình khi trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế.

  812 lượt xem
  20/07/2020
 • DU HỌC IRELAND TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC GIA AILEN

  - Trường cao đẳng quốc gia:  được thành lập năm 1951 tọa lạc tại Dublin, thủ đô của Ireland. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

  688 lượt xem
  15/07/2020
 • DU HỌC MALAYSIA TRUỜNG ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU)

  DU HỌC MALAYSIA TRUỜNG ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU)

  - Lợi thếĐại học APU Malaysia hợp tác với Đại học De ​​Montfort, Vương quốc Anh với các tùy chọn 1 + 2, 2 + 1, 2 + 2 với chuyển khoản tín dụng đầy đủ. APU cũng hợp tác với các đối tác quốc tế khác đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Ai-len và Pháp để đảm bảo các cơ hội học tập toàn cầu

  -Học phí tại APU rất hợp lý, dao động từ 7.000 USD mỗi năm. Vì vậy, mỗi học kỳ, sinh viên và gia đình họ chỉ phải trả khoảng 3.500 USD cho học phí. Chi phí sinh hoạt ở Malaysia tương tự như Việt Nam, trung bình mỗi tháng sinh viên sẽ chi tiêu cho thực phẩm và chỗ ở khoảng 500 USD

  - Học bổng: 10% đến 30% 

  620 lượt xem
  02/07/2020
 • DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP

  DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO -TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP

  - Bạn muốn du học tại một nước tiên tiến nhưng kinh phí hạn hẹp?

  - Bạn muốn có việc làm trong thời gian học tập?

  - Bạn muốn được ở lại sau khi tốt nghiệp tại châu Âu?

  802 lượt xem
  05/06/2020
 • DU HỌC PHẦN LAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAME

  Phần Lan – đất nước có mặt trời vào lúc nửa đêm, có kiến trúc hiện đại, về thành phố Helsinki, về tắm hơi và tuần lộc. Nhưng bạn có biết rằng quê hương của điện thoại di động Nokia, sản phẩm nha khoa xylitol, Linus Torvalds và tay đua công thức một Kimi Räikkönen là Phần Lan? Bạn có biết Phần Lan là một người “khổng lồ” trên các bảng xếp hạng quốc tế:

  • Phần Lan đã nhiều năm liên tục được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới bình chọn là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới.
  • Phần Lan, theo tổ chức OECD, là nước thành công nhất thế giới trong giáo dục trẻ em.
  • Phần Lan là một trong những nước tham nhũng ít nhất trên thế giới, theo công bố của tổ chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2007.
  • Phần Lan là nước số một trên thế giới về tự do báo chí.
  • Phần Lan hiện nay là nước “xanh” nhất và nơi sống thích hợp nhất trên thế giới, theo nghiên cứu của các trường đại học Yale và Columbia và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới.
  • Phần Lan được tổ chức Economist Intelligence Unit (tạm dịch là Trí Tuệ Nhà Kinh Tế) bình chọn là nước đứng thứ sáu trên thế giới về chỉ số thanh bình.

  Đại học Khoa học ứng dụng Häme (HAMK)

  Trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Häme (HAMK) tọa lạc ở phía Nam Phần Lan. 7 cơ sở đào tạo của trường  là Evo, Forssa​, Hämeenlinna, Lepaa, Mustiala, Riihimäki, Valkeakoski. Các cơ sở đào tạo này đều nằm gần các thành phố lớn nhất ở Phần Lan như Helsinki, Tampere và Turku.

  ·       HAMK có 7800 sinh viên trong đó khoảng 700 là du học sinh. Sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau đã tạo nên môi trường học đa văn hóa và quốc tế tại HAMK.

  ·       Giảng viên tại HAMK có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo để kết hợp lý thuyết, thực hành, và các công nghệ giáo dục mới nhất trong mỗi bài giảng.

  ·       HAMK có môi trường học tập hiện đại với các phòng thí nghiệm và các trung tâm nghiên cứu chất lượng hàng đầu. Điều này đáp ứng rất nhiều về nhu cầu  học tập , thực hành của đa số sinh viên và các giáo viên của trường

  ·       Với ưu thế là các lớp học quy mô nhỏ  đảm bảo sự tương tác trong giảng dạy, giảng viên có nhiều thời gian hơn cho mỗi học sinh.

  ·       HAMK có hơn 100 tổ chức đối tác trên khắp thế giới. Vì vậy sinh viên có cơ hội để hoàn thành một văn bằng kép thông qua các tổ chức đối tác nước ngoài.

  ·       Phần lớn người Phần Lan nói tiếng Anh, vì vậy sinh viên có thể giao tiếp với người dân địa phương một cách dễ dàng.       

  1359 lượt xem
  25/09/2017
 • DU HỌC TÂY BAN NHA HỌC PHÍ RẺ TẠI SAO KHÔNG?

  Đại học UCAM – một trong những trường tốt nhất  Tây Ban Nha

  Năm 2013 UCAM đứng thứ 72 trong số 100 trường tốt nhất Châu Âu, đứng thứ 164 trong 200 trường đại học trên thế giới. đứng thứ 13 trong số các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập…. và rất nhiều giải thưởng bình chọn khác

  Murcia là thành phố lớn thứ 7 phía Nam Tây Ban Nha với dân số khoảng 400.000 người. Thành phố sở hữu những ngôi nhà cổ kính, bờ biển dài và thời tiết ấm áp. Sinh hoạt phí rẻ bậc nhất Tây Ban Nha vì đây là thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn tại Tây Ban Nha. Thành phố có sân bay, có nhà ga kết nối với phần còn lại của Tây Ban Nha, khiến việc đi lại rất dễ dàng từ Murcia đến Madrid và các phần còn lại của  Tây Ban Nha và Châu Âu.

  Đại học UCAM là đại học dân lập được thành lập dưới quĩ từ thiện của San Antonio. Đây là một trong những ngôi trường tư thục lớn nhất và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với tổng số 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK. Là trường Đại học đầu tiên mở văn phòng đại diện tại Châu Á, Đại học UCAM mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời đa văn hóa và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo bậc nhất trong các trường đại học TBN khác. Điểm mạnh của trường là học phí hợp lý, có học bổng và nằm trong top các trường danh tiếng: Top 1 các trường Tây Ban Nha do Times Higher Education bình chọn.

  • Học phí học hợp lý (3000-6000 euro/năm)
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý ( 2000- 3000 euro/năm)
  • Học bổng 10-50% học phí ( năm 2016 70% sinh viên có học bổng)
  • Hỗ trợ thực tập/ việc làm thêm/ việc làm vào mùa hè ( bao ăn ở + lương khoảng 300 euro/tháng )
  • Thành phố thanh bình
  • Trường đại học hỗ trợ sinh viên quốc tế tối đa ( có người Việt hiện đang làm việc cho trường)
  1566 lượt xem
  06/09/2017
 • DU HỌC IRELAND CHỈ 6000 EURO/NĂM! CHUYỂN TIẾP SANG ANH CỰC ĐƠN GIẢN

  DU HỌC IRELAND

  DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ISE – TRƯỜNG QUỐC TẾ TIẾNG ANH IRELAND

  1602 lượt xem
  01/09/2017
 • HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG UY TÍN NHẤT THẾ GIỚI BHMS

  HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG UY TÍN NHẤT THẾ GIỚI BHMS!

  Học bổng và ưu đãi khủng từ Trường và APACO!

  1835 lượt xem
  21/08/2017
 • DU HỌC IRELAND KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Du học Ireland không chứng minh tài chính! Với những chính sách hết sức mở cửa, thân thiện; một nền giáo dục lâu đời & uy tín trên thế giới; và một nền kinh tế trẻ, năng động, Ireland luôn là một điểm đến du học hấp dẫn của Châu Âu không thua gì UK. 

  1. Chương trình Dự Bị của 2 trong 7 trường ĐH danh tiếng của Ireland: Dublin City University, & Maynooth University. Với yêu cầu đầu vào hết sức linh hoạt: hoàn tất lớp 11 trở lên, ĐTB 6.0 trở lên (Dự bị vào Bachelor); cộng với IELTS minimum 5.0, học sinh VN đã có thể vào học tại 2 trường danh tiếng trên & là sinh viên chính thức của trường ngay từ ngày đầu tiên. 

  2. Về thủ tục visa, chương trình Dự bị của trường Dublin City University, & Maynooth University được xem là Năm 0 của chương trình ĐH (trước khi vào Năm 1) hoặc Năm 0 của chương trình Thạc sĩ (trước khi vào Thạc sĩ Năm 1). Vì vậy, khi xin visa sinh viên VN chỉ cần đóng học phí theo yêu cầu của trường, cộng với một "Education bond" trị giá 7,000 EUR là hoàn tất nghĩa vụ chứng minh tài chính, tính chất tương tự như diện CES của Canada hay Level 1 của Úc hiện nay.

  (vui lòng xem thêm link sau để có thêm chi tiết: http://www.educationinireland.com/en/How-Do-I-Apply-/Get-Your-Student-Visa/For-Higher-Education/EduStep-.html)

  1756 lượt xem
  08/02/2017
 • Du học Thụy Sĩ - Trường Cao đẳng quản trị khách sạn SHML

  SHML là một công ty của Thụy Sỹ đã được đăng ký tại bang Bern đồng thời là trường đầu tiên đào tạo về quản trị khách sạn của Thụy Sỹ, đào tạo theo mô hình chuẩn đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop school”: Quy mô nhỏ và chất lượng cao, mang tính đặc thù của Thụy Sĩ! Trường SHML được xây dựng tại khu đặc biệt an toàn-Bernese Oberland.SHML là một công ty của Thụy Sỹ đã được đăng ký tại bang Bern đồng thời là trường đầu tiên đào tạo về quản trị khách sạn của Thụy Sỹ, đào tạo theo mô hình chuẩn đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop school”: Quy mô nhỏ và chất lượng cao, mang tính đặc thù của Thụy Sĩ! Trường SHML được xây dựng tại khu đặc biệt an toàn-Bernese Oberland, và   hoạt động với một khách sạn thực sự- nơi đồng thời  mở cửa chào đón tất cả các du khách. Cơ sở vật chất của trường tạo ra một môi trường lý tưởng, có sự kết hợp chặt chẽ vừa đào tạo lý thuyết và thực hành trong nghệ thuật dịch vụ khách sạn, thực phẩm và đồ uống. Dịch vụ phòng và sự chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh của chúng tôi có thể so sánh với những khách sạn và khu nghĩ dưỡng đẳng cấp trên thế giới. Nội dung chương trình học và thực tế chuyển giao được thực hiện bởi các chuyên gia- những người đã có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ năng vận hành và quản lý hàng loạt những khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới.

  1722 lượt xem
  11/01/2017
 • Du học Thụy Sĩ - Trường Học viện thương mại và quản lý khách sạn BHMS

  Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sĩ. Tổng số sinh viên hiện nay học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm trên bờ hồ Lucerne, thuộc trung tâm của thành phố Lucerne.

  1669 lượt xem
  11/01/2017
 • Du học Ireland - Trường Quốc tế Tiếng Anh IRELAND

  Ireland là một quốc gia nói tiếng Anh hòa bình, thân thiện với những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu đãi. Học tiếng Anh ở Ireland, bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường quốc tế với nhiều lựa chọn về khóa học.

  1520 lượt xem
  03/01/2017
  1 2 
 • Sự kiện công ty