• Đại học Derby

  Đại học Derby tọa lạc tại trung tâm của nước Anh, được xây dựng trên nền tảng di sản đổi mới trong lĩnh vực của họ để cung cấp những chương trình giảng dạy chuyên môn, từ Dự bị đại học và Cử nhân cho đến Thạc sỹ và chương trình nghiên cứu. Trường Derby là nhà của hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đang theo học bậc Cử nhân và Thạc sĩ.
  44 lượt xem
  12/10/2021
 • Đại học Cranfield University

  Đại học Cranfield University là ngôi trường đứng top đầu về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, tài chính và quản lý. Chính vì vậy, bất cứ bạn học sinh nào mơ ước một tấm bằng MBA hay thạc sĩ kinh tế, Cranfield University chắc chắn là một lựa chọn. được tọa lạc tại thành phố Bedforshire, chỉ cách 1 giờ đi xe hơi từ phía Bắc thành phố London.  
  42 lượt xem
  12/10/2021
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC COVENTRY UNIVERSITY

  oventry University nằm trong top 15 trường trên toàn Vương Quốc Anh với 3 tiêu chí thể hiện sự khác biệt của nhà trường: Khả năng Tuyển dụng (Employability), Bứt phá (Enterprise), và Khởi nghiệp (Entrepreneurship). Coventry University được biết đến như một trường đại học nơi luôn chú trọng khả năng tìm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
  37 lượt xem
  11/10/2021
 • Đại học Warwick

  Đại học Warwick là một trường đại học nghiên cứu ở Anh, là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầy trong nước. Số lượng sinh viên của trường Warwick luôn rất lớn, với đông đảo sinh viên quốc tế đến du học tại trường. Học phí của trường ở mức vừa phải, môi trường sống của riêng sinh viên cũng được đầu tư cao
  37 lượt xem
  11/10/2021
 • Trường Đại học Arden University (Resource Development International)

  Tại Đại học Arden University, trường tin rằng tất cả mọi người ai cũng có quyền được theo đuổi việc học hành, cho dù có là ai, bao nhiêu tuổi. Chỉ cần có đam mê, Arden University chính là nơi lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với những khóa học linh động, kết hợp giữa học trên lớp và distance-learning nhưng vẫn giữ được chất lượng đào tạo tốt. 
  32 lượt xem
  08/10/2021
 • Đại học Ulster

  Là khu vực nổi tiếng với các ngôi trường Đại học chất lượng và hàng đầu trên thế giới, Anh quốc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh. Trong đó phải kể đến Đại học Ulster với số lượng sinh viên theo học đông đảo cũng như luôn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy.
  37 lượt xem
  08/10/2021
 • University of Essex (Trường đại học Essex)

  University of Essex (Trường đại học Essex) là trường đại học tại Vương quốc Anh, nổi tiếng với các ngành học liên quan về nghiên cứu, kinh tế, xã hội học. Với lịch sử lâu đời và chất lượng giảng dạy tốt, Essex trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều học sinh khi lựa chọn đi du học Anh.
  32 lượt xem
  08/10/2021
 • University of Chichester

  University of Chichester đặt 2 campus tại Chichester và Bognor Regis và có khởi nguồn từ năm 1839 và nhận chức danh đại học vào năm 2005. Chỉ có hơn 5,000 sinh viên theo học tại Chichester nên không khí nơi đây rất gần gũi và thân thiện.
  32 lượt xem
  08/10/2021
 • DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC ULSTER – NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ANH QUỐC

  Là khu vực nổi tiếng với các ngôi trường Đại học chất lượng và hàng đầu trên thế giới, Anh quốc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh. Trong đó phải kể đến Đại học Ulster với số lượng sinh viên theo học đông đảo cũng như luôn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy.
  15 lượt xem
  08/10/2021
 • Trường Đại học University of Chester

  Được thành lập từ năm 1839, tiền thân là một trường đào tạo giáo viên, đến năm 1974 trường đổi tên thành University of Chester, là một trong những đại học công lập lâu đời và uy tín nhất ở Anh quốc. 
  35 lượt xem
  06/10/2021
 • Trường Bangor University – Ngôi trường lâu đời và uy tín nhất xứ Wales

  Bangor University là một trong những ngôi trường uy tín và lâu đời nhất tại UK. Trải qua hơn 130 năm xây dựng và phát triển, Bangor University là một trong những ngôi trường được đánh giá luôn giữ vững truyền thống xuất sắc, cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao cho tới tận ngày nay. Không chỉ vậy, Bangor University còn có vô vàn đóng góp to lớn cho nền giáo dục của Anh Quốc nói riêng và của châu Âu cũng như trên thế giới nói chung. 
  43 lượt xem
  05/10/2021
 • University of Wales Trinity Saint David – Trường ĐH Top đầu nước Anh ngành nghệ thuật

  Trường Đại học Wales Trinity Saint David (UWTSD) được xem là ngôi trường “trẻ” tại xứ Wales. Được thành lập từ năm 2010, trường có đến 4 cơ sở chính bao gồm Swansea, Lampeter, Carmarthen và tại phía Tây Nam xứ Wales. Theo học tại University of Wales Trinity Saint David là một cơ hội giúp bạn có thể khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại một trong những thành phố năng động nhất trên thế giới. University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) là trường Đại học công lập được thành lập theo hiến chương Hoàng gia năm 1828. Trường được sáp nhập bởi 3 trường Đại học có lịch sử lâu đời là University of Wales Lampeter, Trinity University College Carmarthen và Swansea Metropolitan University. 
  55 lượt xem
  28/09/2021
 • Writtle University College

  Writtle có một bầu không khí sôi nổi và cộng đồng. Sự kết hợp giữa sinh viên và cơ sở vật chất trong trường của chúng tôi tạo ra một môi trường cho phép sinh viên phát triển và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống sinh viên.
  56 lượt xem
  28/09/2021
 • Đại học University of Gloucestershire

  Đại học University of Gloucestershire có 4 Campus chính tại vị trí trung tâm của Cheltenham và Gloucestershire. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập. 
  31 lượt xem
  28/09/2021
 • trường đại học Cambridge

  Trường đại học Cambridge hay còn gọi là Viện Đại học Cambridge có tên tiếng Anh là University of Cambridg. Trường là một viện đại học nghiên cứu công lập liên hợp tại Anh. Đại học Cambridge được thành lập vào năm 1209. Với bề dày lịch sử của mình, trường đại học Cambridge tự hào là viện đại học sử dụng tiếng Anh lâu đời thứ 2 trên thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Viện Đại học Oxford.
  47 lượt xem
  20/09/2021
 • Trường Đại học Canterbury Christ Church University (CCCU)

  Trường Đại học Canterbury Christ Church University (CCCU) thành lập vào năm 1962 với khởi đầu là trường đào tạo giáo viên chỉ với 70 sinh viên. CCCU đã không ngừng phát triển trở thành trường đại học với nhiều cơ sở và nhiều khóa đào tạo chất lượng.
  47 lượt xem
  20/09/2021
 • Du học Anh – Trường Cardiff Metropolitan University

  Cardiff Metropolitan University – CMU thành lập năm 1865, tọa lạc tại thủ phủ cực kì thân thiện và nồng hậu của Xứ Wales – thành phố Cardiff, Cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Trường có hơn 12.000 sinh viên ở nhiều chuyên ngành, nhiều bậc học. Được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu xứ Wales, Cardiff Metropolitan University trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời của du học sinh quốc tế. 
  33 lượt xem
  20/09/2021
 • Đại học Cardiff University

  Cardiff University được đặt tại Cardiff, thủ đô của xứ Wales. Đây là một thành phố thân thiện, nhỏ gọn và an toàn. Với khuôn viên Cathays Park là nơi sinh sống của phần lớn các trường học. 
  44 lượt xem
  20/09/2021
 • University of Wales (Prifysgol Cymru)

  Thành lập Đại học University of Wales theo Hiến chương Hoàng gia vào năm 1893 được coi là một trong những phát triển chính trị và xã hội quan trọng nhất trong thế kỷ XIX tại xứ Wales. Chính vì vậy, trường có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của giáo dục đại học ở đây.
  55 lượt xem
  20/09/2021
  1 2 3 
 • Sự kiện công ty