• Du học Anh trường University of Bristol

  Bristol nổi tiếng là một trong những nền đại học danh giá và đẳng cấp nhất toàn cầu. Nơi đây là ước mơ và khát vọng của bất cứ sinh viên nào mong muốn được chinh phục nền giáo dục hàng đầu Anh Quốc. Trong bài viết này, thầy cô sẽ giúp các em hiểu rõ và đưa các em đến gần hơn với University of Bristol.
  7 lượt xem
  16/09/2021
 • Trường The University of the West of England, Bristol

  Đại học University West of England (UWE Bristol) là một trong những ngôi trường hiện đại nhất nước Anh. Nằm tại vùng trung tâm thành phố cảng Bristol và có số lượng học sinh đông nhất Anh Quốc. Ước tính UWE Bristol là ngôi nhà của sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
  11 lượt xem
  16/09/2021
 • University of Bradford - Ngôi trường số 1 Vương Quốc Anh về đào tạo công nghệ

  Trường University of Bradford nằm ở trung tâm thành phố yên bình Bradford, đây cũng chính là thành phố tọa lạc ngay trung tâm của Anh vì vậy phương tiện đi lại rất thuận tiện. Theo The Times Good University Guide, Bradford được công nhận là thành phố có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên sống ở Anh.
  10 lượt xem
  15/09/2021
 • Đại hoc Brighton – top các trường ĐH hàng đầu Anh Quốc

  Đại học Brighton được đánh giá là 1 trong những ngôi trường hiện đại và uy tín bậc nhất tại Vương quốc Anh. Với chương trình đào tạo linh hoạt, đa dạng, đầu vào dễ dàng và nhiều học bổng hỗ trợ, ĐH Brighton đang là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế. 
  5 lượt xem
  15/09/2021
 • Trường Bournemouth University - Anh Quốc

  Bournemouth University (tên viết tắt là BU) – là một trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Được đánh giá là một ngôi trường mới, trẻ trung, sáng tạo và mang tính quốc tế, nơi đây cung cấp cho sinh viên môi trường học tập mang tính chất lượng cao và là nơi tổ chức các buổi nghiên cứu, thực hành mang tính đột phá vào chuyên nghiệp.
  9 lượt xem
  14/09/2021
 • Trường Đại học Arts University Bournemouth (AUB)

  AUB là trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo, biến trí sáng tạo thành nghề nghiệp.
  5 lượt xem
  14/09/2021
 • Đại học AECC University College

  Đại học AECC University College có mọi thứ mà bạn mong muốn, từ môi trường, chất lượng giảng dạy và trang thiết bị tiên tiến.
  4 lượt xem
  13/09/2021
 • Trường University of Bolton

  Viện Đại học Bolton là một viện đại học ở Bolton trong vùng Đại Manchester, Anh. Bolton Institute of Higher Education được lập năm 1982 thông qua việc sáp nhập Bolton Institute of Technology và Bolton College
  9 lượt xem
  13/09/2021
 • trường Aston University, Bringmingham

  Trường Aston University tọa lạc trong trung tâm của Birmingham, thành phố lớn thứ hai tại Vương quốc Anh. Hiện nay, Aston University có hơn 14,000 sinh viên đến từ 135 quốc gia trên thế giới và nằm trong Top 20 trường đại học có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao.
  10 lượt xem
  13/09/2021
 • Đại học Bath Spa University

  Trường Đại học Bath Spa University tọa lạc tạo thành phố Bath với chuyên ngành đào tạo chính về Nghệ thuật và nhân văn
  5 lượt xem
  13/09/2021
  1 2 3 4