• DU HỌC LATVIA – HỌC VIỆN VIỄN THÔNG TSI

   Bạn muốn học ngành Khoa học máy tính? Thực hành Robot? Viễn thông và mạng máy tính? Vận tải và Logistic? Bạn muốn học tại Châu Âu với mức kinh phí hạn hẹp chỉ 72 triệu/năm?
  8 lượt xem
  07/09/2021
 • Du học ireland- trường ptth drogheda grammar

     Drogheda Grammar School là một trong những trường trung học lâu đời nhất Ailen. Ban đầu đây là một trường nội trú dành cho nam sinh, hiện tại nó đã trở thành một trường nội trú và bán trú dành cho cả học sinh nam và nữ.
  10 lượt xem
  06/09/2021
 • Du học tại trường eu business school

  Eu busines school eu business school là trường kinh doanh quốc tế  có các cơ sở tại 3 quốc gia phát triển hàng đầu châu âu là thụy sỹ, đức và tây ban nha. Học tập tại đây sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về quốc gia du học. eu business school là một troh số ít trường dạy về kinh doanh trên thế giới giảng dạy lý thuyết  kết hợp với thực hành, đồng thời trường có kết nối giữa sinh viên hiện tại với cựu sinh viên thành công của trường trong lĩnh vực kinh doanh giúp sinh viên hiện tại có nhiều mối quan hệ trong công việc. Đặc biệt sinh viên hoàn toàn có thể thay đỏi quốc gia trong quá trình học để có thêm nhiều trải nghiệm.
  8 lượt xem
  06/09/2021
 • Du học tại trường blackrock college ireland

  Cao đẳng blackrock được thành lập vào năm 1860. Đây là trường trung học chỉ dành cho nam sinh. Trường tọa lạc tại blackrock, một khu dân cư ngoại ô dublin, cách trung tâm thành phố 8km về phía nam. Cái tên blackrock xuất phát từ tảng đá đen nằm ngoài khơi và được sử dụng để đánh dấu giới hạn của thành phố. Trường nằm bên cạnh ga booterstown dart (xe lửa) và gần ga blackrock dart. Chỉ mất 10 phút đi tàu hoặc 25 phút đi xe buýt (số 7) để đến trung tâm thành phố dublin. Mặc dù trường cũng trường cũng giảng dạy cho các nam sinh có niềm tin tôn giáo khác nhau, nhưng blackrock là trường công giáo và cơ đốc giáo là trọng tâm của blackrock.
  27 lượt xem
  01/09/2021
 • du học nghề tại Đức- Chi phí hợp lý và cơ hội việc làm cao

  Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì nhận được nhiều ưu đãi của các trường nghề tại Đức. Vậy chi phí du học nghề ở Đức là bao nhiêu? Điều kiện để du học nghề tại Đức như thế nào?
  27 lượt xem
  01/09/2021
 • Du học Tây Ban Nha: Đại học UCAM

  Tây Ban Nha có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha liên tục được xếp hạng trong các trường đại học tốt nhất và luôn nằm trong top 10 các trường đại học kinh tế tốt nhất châu Âu. Bằng của Tây Ban Nha đã được công nhận trên toàn châu Âu và có giá trị cao tại châu Mỹ Latin và Hoa Kỳ
  34 lượt xem
  01/09/2021
 • DU HỌC THỤY ĐIỂN – ONCAMPUS LUND

  Du học Thụy Điển là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tận hưởng nền giáo dục chuẩn Châu Âu, với mức chi phí tốt nhất, và nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. 
  57 lượt xem
  16/08/2021
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA AILEN (NCI) (National College of Ireland)

  Thành lập năm 1951 tọa lạc tại Dublin, nơi hội tụ của rất nhiều trụ sở của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới bao gồm Google, FB, Airbnb hay Pfizer Europe. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.
  222 lượt xem
  07/08/2021
 • DU HỌC CHÂU ÂU CÙNG TRƯỜNG EU BUSINES SCHOOL

  Bạn muốn du học tại Đức, Tây Ban Nha hay Thụy Sỹ Hãy đến với trường Eu Busines School 
  397 lượt xem
  12/07/2021
 • Du học latvia – học viện viễn thông tsi

  du học latvia – học viện viễn thông tsi - bạn muốn học ngành khoa học máy tính? thực hành robot? viễn thông và mạng máy tính? vận tải và logistic? - bạn muốn học tại châu âu với mức kinh phí hạn hẹp chỉ 72 triệu/năm? - bạn muốn du lịch châu âu khám phá những công trình cổ kính nổi tiếng thế giới? tất cả những gì bạn đang nghĩ khó mà có được trên thực tế thì hãy đến với học viện viễn thông tsi
  134 lượt xem
  31/05/2021
  1 2 3 4