• Sự kiện công ty

MỌI ĐIỀU DU HỌC SINH CẦN BIẾT VỀ VISA DU HỌC ANH

MỌI ĐIỀU DU HỌC SINH CẦN BIẾT VỀ VISA DU HỌC ANH

Vương quốc Anh là điểm đến du học hàng đầu của sinh viên quốc tế vì đây là nơi tọa lạc của nhiều ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, sinh viên thường cảm thấy quá trình đăng ký thị thực là một trở ngại bởi các thời hạn khác nhau và phải xuất trình nhiều tài liệu hỗ trợ. Để giúp du học sinh trong vấn đề này, dưới đây là bảng tổng hợp những thông tin liên quan khi nộp đơn xin thị thực sinh viên tại Anh, bao gồm chi phí, thời hạn, yêu cầu ngôn ngữ, việc làm…

Mọi điều bạn cần biết về du học dự bị đại học

Mọi điều bạn cần biết về du học dự bị đại học

Các chương trình Dự bị Đại học giúp bạn có thể tự tin hơn vào khả năng học thuật, chuẩn bị cho quá trình học Đại học. Cùng theo chân Apaco khám phá lý do tại sao nên học một khóa học Dự bị nhé!

Tiệc tri ân 2022 của Apaco

Tiệc tri ân 2022 của Apaco

Năm 2022 đã dần qua đi với biết bao khó khăn vất vả, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã có được trong năm vừa qua. Một năm mới đang chờ đón với những hy vọng mới và khởi đầu mới. Tạm biệt 2022 chào đón 2023 Apaco kính gửi lời chúc mừng tới Quý khách hàng, Quý vị phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu một năm mới nhiều SỨC KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – THÀNH CÔNG Chúc cho các em học sinh thân yêu sớm đạt được mọi ước nguyện của mình trong năm 2023 này nhé! Happy New Year 𝟐𝟎𝟐3!

Những thay đổi về visa Úc trong năm 2022-23

Những thay đổi về visa Úc trong năm 2022-23

Bắt đầu năm tài chính mới, lĩnh vực di trú Úc sẽ có nhiều thay đổi, mang lại nhiều cơ hội hơn cho di dân và lao động ngoại quốc.

Du học Canada nên chọn vùng nào?

Du học Canada nên chọn vùng nào?

Canada được biết đến với một đất nước có chất lượng giáo dục luôn được ca ngợi. Là nơi du học hàng đầu của sinh viên. Một quốc gia rộng lớn và có nhiều trường đại học – cao đẳng nổi tiếng khắp các bang. Vậy nên ở đâu khi du học Canada. Hãy cùng Apaco tìm hiểu ngay nhé!