• danh sách các trường tại sigapore

  Danh sách các trường đại học, học viện sinh viên được phép đi làm thêm tại Singapore. Được làm thêm khi du học Singapore chắc chắn giúp bạn giảm áp lực chi phí.

 • Du học đức - trường cao đẳng kinh doanh new european (nec)

  trường cao đẳng new european là một trường kinh doanh quốc tế tại munich. Trường cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hiện đại dựa trên sự cân bằng tinh tế giữa lý thuyết và thực hành.

 • Du học đức - trường học viện ngôn ngữ f+u

  học viện ngôn ngữ f+u tại heidelberg là một trong những trường ngôn ngữ và  trung tâm khảo thí ngoại ngữ lớn nhất tại đức. Trên 10.000 người học ngoại ngữ cũng như các thí sinh dự thi hàng năm tham gia học tập các khóa học ngoại ngữ và các kì thi ngoại ngữ tại đây.

 • Du học đức - học viện eurasia berlin eiie

  học viện ngôn ngữ quốc tế eurasia nằm tại berlin, đức thành lập từ năm 1993.trường chuyên cung cấp các khóa ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn tham gia học các khóa đại học và sau đại học tai đức.

 • danh sách các trường tại New Zealand

  New Zealand có một nền giáo dục chất lượng Quốc Tế. Chương trình đào tạo đa dạng từ các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v…

 • danh sách các trường cao đẳng tại úc

  Danh sách tất cả các trường cao đẳng uy tín tại tại Úc. Hãy cùng tham khảo và tìm ra cho mình một trường phù hợp nhất với bạn nhé!

 • DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ÚC

  Úc là quốc gia nằm trong số các nước có hệ thống giáo dục có chất lượng. Với nhiều cấp bậc học và chương trình đa dạng giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn khi quyết định đi du học

 • Quy tắc vàng cho buổi phỏng vấn visa úc thành công

  phỏng vấn gte là giai đoạn cuối cùng của quá trình đánh giá xem người nhập cảnh có nhập cảnh đúng mục đích hay không. Không phải ai cũng phải trải qua một cuộc phỏng vấn gte. Sự cần thiết của phỏng vấn gte được xác định bởi mức độ rủi ro của quốc gia của bạn và đôi khi là các khu vực cụ thể trong quốc gia của bạn. Cuộc phỏng vấn gte của bạn rất quan trọng. Đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình gte và sẽ quyết định bạn có đáp ứng các yêu cầu gte của trường đại học / đại sứ quán hay không. Bạn sẽ chỉ có cơ hội phỏng vấn gte duy nhất 1 lần

 • Các ngành học phổ biển tại úc

  khối ngành kỹ thuật luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên khi tìm hiểu các trường đại học tại úc. Cơ hội nghề nghiệp của khối ngành kỹ thuật đang khá mở rộng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Về triển vọng nghề nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn học tập trong nhiều ngành nghề bao gồm: kỹ sư dân dụng (civil engineering), kỹ sư cơ khí (mechanical engineering), kỹ sư mỏ (mining engineering)... Theo số liệu thống kê của chính phủ úc, khối ngành kỹ thuật tới năm 2023 có thể tăng tới 347.000 vị trí lao động cần tuyển dụng. (nguồn: australian government – australian jobs)

 • Du học hè úc cùng apaco

  đăng ký tham dự trại hè úc cùng apaco chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm học. Phụ huynh học sinh muốn cho con em trải nghiệm chương trình hè hãy đăng ký để được hưởng ưu đãi nhé. Dễ dàng chuyển đổi sang visa du học sau khi kết thúc chương trình du học hè. liên hệ apaco để biết thêm chi tiết. Hotline: 0982 237189

 • DANH SACH CÁC TRƯỜNG TẠI MỸ

  Hệ thống giáo dục của Mỹ cung cấp các môn học phong phú đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế đến Mỹ học có thể chọn học bất cứ môn gì mình muốn từ khoa học hạt nhân đến phim ảnh, nghệ thuật khiêu vũ. Bất cứ môn học chuyên ngành nào cũng đều đạt chất lượng quốc tế.

 • Danh sách các trường ptth tại mỹ

  Danh sách các trường ptth tại mỹ do công ty tnhh châu á thái bình dương (apaco) làm đại diện