• dịch covid ảnh hưởng gì đến các khóa học tại úc

  Việc đóng cửa biên giới Úc tiêu tốn 1,2 tỷ đô la Úc cho khóa tiếng anh (ELICOS) trong năm 2020. 
  136 lượt xem
  28/08/2021
 • Học viện Vocational Careers - Vocational Careers Institute (VCI)

  VCI là học viện cung cấp các khóa học đào tạo nghề tại Brisbane, bang Queensland, Úc. VIC cung cấp các khóa Đào tạo Nghề đáp ứng Khung Trình độ của Úc - Australian Qualification Framework (AQF)
  118 lượt xem
  25/08/2021
 • Du học Úc trường CAO ĐẲNG GRIFFITH COLLEGE - Bước đệm vào Đại học Griffith, Úc

  Trường Cao đẳng Griffith, Úc (QIBT) liên kết và nằm trọn trong khuôn viên trường Đại học Griffith – Trường đại học hiện đại, năng động và uy tín bậc nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Do đó, lựa chọn du học Úc tại Griffith College, bạn sẽ được hưởng tất cả tiện ích và lợi thế của một trường đại học.
  133 lượt xem
  24/08/2021
 • TRƯỜNG LE CORDON BLEU

  Học viện Le Cordon Bleu là một trong những học viện lớn nhất Úc về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm
  111 lượt xem
  23/08/2021
 • CAO ĐẲNG CANNING COLLEGE

  Trường Canning College dược thành lập bởi Bộ giáo dục đào tạo bang Tây Úc, trường tọa lạc tại thành phố Perth, nằm ngay cạnh đại học Curtin (một trong 41 trường đại học hàng đầu Australia). Trường tọa lạc tại Perth, một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới với những hệ thống các cơ sở giáo dục, y tế, giao thông, nơi ăn ở và giải trí chất lượng cao, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế của bang Tây Úc, nên tạo cơ hội rất tốt về công việc làm thêm cho du học sinh quốc tế.
  72 lượt xem
  23/08/2021
 • TRƯỜNG ANH NGỮ EMBASSY

  Trường Anh Ngữ Embassy là trung tâm chuyên giảng dạy anh ngữ có nhiều phân viện tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Với hơn một triệu học sinh, trong đó có những học sinh muốn học anh ngữ để phục vụ cho nghề nghiệp, một số học anh ngữ nhằm theo đuổi các chương trình học khác nhưng tất cả đều có một điểm chung: Họ say mê với việc sống và học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh và họ muốn học nhiều hơn nữa không đơn thuần chỉ là ngữ pháp.
  32 lượt xem
  23/08/2021
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ BANG QUEENSLAND

  Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Queensland (Education Queensland International - EQI) là cơ quan trực thuộc Bộ Giáo Dục – Đào Tạo bang Queensland, cung cấp những chương trình học và các dịch vụ cho du học sinh hơn 15 năm qua.  Theo thống kê tháng 07 năm 2010, các trường Trung học Công lập bang Queensland có khoảng 170,500 học sinh đang theo học, có khoản 1,300 học sinh quốc tế, trong đó có khoản gần 70 du học sinh đến từ Việt Nam theo học tại các trường quốc tế được Chính phủ Úc và Bang Queensland công nhận. 
  23 lượt xem
  23/08/2021
 • HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG NAM ÚC

  Hệ thống các trường trung học công lập (THCL) của bang Nam Úc rất nổi tiếng trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) quốc tế với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và mức học phí hợp lý. Chương trình giảng dạy được kiểm định chất lượng để đảm bảo HS có được trải nghiệm giáo dục tốt nhất với môn học đa dạng, phương pháp giảng dạy đổi mới, cơ sở giáo dục hiện đại, đầy đủ các hoạt động thể thao và xã hội, dịch vụ hỗ trợ học sinh nổi trội
  23 lượt xem
  23/08/2021
 • HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG CANBERRA, LÃNH THỔ THỦ ĐÔ ÚC

  Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ.
  17 lượt xem
  23/08/2021
 • TRƯỜNG HAWTHORN MELBOURNE

  Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne-Uc, Auckland-New Zealand, Edingburgh-Scotland, Vancouver-Canada, Muscat-Oman, Singapore. Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melboure, mỗi trung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.
  13 lượt xem
  23/08/2021
  1 2 3 4 5 6 7 8 9