• Mẹo hay giúp bạn học phát âm tiếng Anh nhàn hơn

  Phát âm tiếng Anh có thể là một thách thức thực sự đối với những người không phải là người bản xứ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh hiệu quả và tối đa hóa điểm Speaking trong bài thi PTE

 • TỔNG QUAN VỀ IELTS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

  IELTS là gì? Vì sao mọi người quan tâm đến kỳ thi IELTS? Sở hữu chứng chỉ IELTS có lợi ích gì? Ngày nay, cụm từ “IELTS” cái tên khá quen thuộc và phổ biến rộn rãi khắp thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ IELTS là gì và tầm quan trọng của chứng chỉ này. Hãy cùng Apaco tìm hiểu và lên kế hoạch sở hữu chứng chỉ IELTS này nhé!

 • PTE Academic Online là gì?

  PTE Academic Online có gì khác biệt so với bài thi PTE Academic thông thường? Ai có thể thi PTE Online? Chứng chỉ này được trường nào công nhận? Hãy cùng Apaco tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 • 8 CÁCH MỞ RỘNG VỐN TỪ TIẾNG ANH

  Từ vựng là nền tảng quan trọng của mỗi ngôn ngữ. Để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục, bạn cần sở hữu một vốn tự vựng phong phú. Hãy xem các mẹo hay nhất để mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh với Apaco nhé! 1. Đặt mục tiêu học 5-10 từ mỗi ngày

 • 10 QUY TẮC CẦN NHỚ KHI HỌC TIẾNG ANH

  Khi bắt tay vào học một ngôn ngữ mới chúng ta hẳn sẽ gặp không ít khó khăn. Hãy ghi nhớ 10 nguyên tắc sau đây để giúp việc tự học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn các bạn nhé!

 • PTE Academic UKVI là gì, được áp dụng cho visa nào và tại nước nào?

  PTE Academic (PTE A) là bài thi chính thức được chấp nhận tại Vương quốc Anh và được gọi là PTE Academic UKVI (PTE UKVI).

 • Muốn thi IELTS đạt điểm cao? Tránh ngay những lỗi thường gặp!

  Làm sao để đạt điểm số cao nhất là mong muốn của tất cả thí sinh khi đến với kỳ thi IELTS tại IDP. Điểm cao IELTS không chỉ giúp bạn có được lợi thế khi du học mà còn mang lại cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, không dễ để có kết quả thi IELTS như mong đợi, đặc biệt nếu bạn không để ý tránh những lỗi thường gặp được IDP liệt kê sau đây.

 • 6 NGUYÊN TẮC TRÁNH MẤT ĐIỂM NGỚ NGẨN KHI THI VIẾT PTE WRITING

  PTE chấm điểm hoàn toàn bằng máy tính. Điều này mang đến nhiều ưu điểm như tính khách quân, sự không cần phải dùng các từ ngữ cao siêu hay vận dụng thành ngữ trong bài viết… Tuy vậy, PTE chấm điểm rất “máy móc” (hiển nhiên rồi), máy móc đến mức bạn có thể mất rất nhiều điểm vì những lỗi mà có thể bạn không ngờ tới. Trước khi tìm hiểu những lỗi này, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách làm bài luận PTE essay cũng như bí quyết làm bài viết PTE Summary Written Text lấy Max điểm. Khi đã nắm được cách làm phần thi viết PTE rồi, bạn hãy nhớ những nguyên tắc sau đây để tránh mất điểm nhé

 • BÍ QUYẾT CHINH PHỤC PHẦN THI ĐỌC READING CỦA PTE

  Trong PTE, phần thi đọc Reading là phần thi tương đối khó vì cấu trúc phân bố điểm cũng như số lượng các loại câu hỏi đa dạng. Vì vậy đây là phần thi PTE mà nhiều học sinh rất sợ và cũng là phần thi mà nhiều bạn bị kẹt ngưỡng điểm. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để nâng điểm Reading: Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • 5 LỖI HAY MẮC PHẢI KHI THI PTE ACADEMIC

  Mất điểm đáng tiếc là điều không ai muốn khi đi thi, đặc biệt bài thi có ý nghĩa quan trọng trong việc xét duyệt hồ sơ du học, làm việc và định cư nước ngoài như PTE Academic. Bài tổng hợp sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi mà các thí sinh trước hay mắc phải trong bài thi để bạn lưu ý thêm và hạn chế việc lặp lại trong kỳ thi sắp tới.

 • THI PTE ĐANG DẦN THAY THẾ IELTS

  Khi bài thi IELTS đang làm nản lòng của nhiều học viên đặc biệt với các bạn có Tiếng Anh kém thì PTE chính là giải pháp hàng đầu lấy chứng chỉ Tiếng Anh cho Du học và Định Cư nhanh chóng, dễ dàng. Vậy PTE là gì? PTE thay đổi hệ thống điểm và những điểm cần lưu ý là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

 • Từ vựng tiếng anh về năm mới

  Một năm mới sắp tới, bạn đã chuẩn bị cho một năm mới với mục tiêu chinh phục môn tiếng Anh chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu thôi hoặc nếu đang thực hiện kế hoạch thì ôn lại từ mới về năm mới dưới đây nhé.

 • Tổng hợp lỗi ngữ pháp nên tránh trong IELTS Part 2

  Tổng hợp lỗi ngữ pháp nên tránh trong IELTS Part 2

 • Tổng Hợp Lỗi Ngữ Pháp Nên Tránh Trong IELTS (PHẦN 1)

  Tổng Hợp Lỗi Ngữ Pháp Nên Tránh Trong IELTS (PHẦN 1)

 • 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗮𝗰𝗼

  𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗮𝗰𝗼 𝐕𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́ 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐨́𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡. 𝐀𝐏𝐀𝐂𝐎 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐨́𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐞́.

 • Niagra College: Lớp học miễn phí – “ Let’s Learn English with Niagara College – Canada”

  Niagra College: Lớp học miễn phí – “ Let’s Learn English with Niagara College – Canada”

 • SO SÁNH CHI TIẾT BÀI THI PTE ACADEMIC VÀ IELTS. THI PTE CÓ KHÓ KHÔNG?

  Người Việt Nam thường nghe đến kì thi tiếng anh IELTS nhiều hơn PTE nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn, hãy cân nhắc PTE để ôn tập thi cử và đi du học định cư các bạn nhé. Để giúp bạn lựa chọn xem PTE hay IETLS phù hợp với bản thân, hãy xem bài viết dưới đây.

 • 20 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH NÊN BIẾT

  Người nói tiếng Anh bản xứ thích sử dụng thành ngữ khi giao tiếp và chúng cũng thường được tìm thấy trong các cuốn sách, chương trình truyền hình và phim ảnh. Để hoàn thiện vốn tiếng Anh, bạn thực sự phải tự tin khi sử dụng thành ngữ. Dưới đây là 20 thành ngữ được sử dụng nhiều trong tiếng Anh.

 • Thi ielts trên máy tại nhà Thi ielts trên máy tại nhà

  Đây là bài thi IELTS trực tuyến, giúp thí sinh có thể thoải mái làm bài thi IELTS ngay tại nhà và tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập. Bài thi được chấm trực tiếp bởi giám khảo IELTS và cung cấp điểm số cho từng kỹ năng cũng như điểm tổng thể cho cả bốn kỹ năng. Lệ phí cho bài thi IELTS Indicator là 149 USD (đã bao gồm thuế), thí sinh sẽ nhận được kết quả thi trong vòng 7 ngày.

 • KỲ THI PTE THAY THẾ IELTS: NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN

  Từ ngày 16 tháng 11 năm 2021, Pearson sẽ thực hiện ba thay đổi để đảm bảo PTE Academic là bài kiểm tra tiếng Anh không gây áp lực và thuận tiện nhất cho thí sinh dự thi. Bài thi PTE Academic rút ngắn từ 3 giờ xuống còn 2 giờ. Ít câu hỏi hơn từ 70-82 đến 52-64

 • Từ vựng tiếng Anh sân bay

  Khi muốn đi du học, du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong video này, Apaco sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để các bạn có thể tham khảo và lưu lại học khi cần thiết nhé

 • Từ vựng tiếng Anh sân bay

  Khi muốn đi du học, du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong video này, Apaco sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để các bạn có thể tham khảo và lưu lại học khi cần thiết nhé.

 • Cách nói cảm ơn trong tiếng Anh

  Văn hoá cảm ơn luôn xuất hiện thường trực tại nước ngoài. Hãy học cách bày tỏ lòng cảm ơn đến những người đã giúp bạn. Apaco gửi video này tới các Y Bác sỹ và lực lượng tình nguyện viên trên tuyến đầu chống dịch. Luôn biết ơn những người đã vất vả để cứu người trong đại dịch

 • Từ vựng tiếng Anh về dịch covid hữu dụng cho du học sinh và người đi nước ngoài

  Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn Thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng. Vì vậy trong video này Apaco sẽ chia sẻ cùng các bạn một số từ vựng tiếng Anh để nói về chủ đề này cũng như mở rộng vốn từ về chủ đề sức khỏe, phòng chống dịch bệnh giúp các bạn tự tin sử dụng nó trong giao tiếp khi đã có vốn từ vựng.  

 • 50 từ vựng tiếng Anh viết tắt mà bạn nên biết

  Các em học tiếng Anh thường xuyên nhìn những từ viết tắt nhưng không biết nghĩa và từ đầy đủ là gì. APACO gửi tới các em những từ viết tắt thông dụng nhé

 • Chứng chỉ tiếng Anh PTE: Thông tin cần biết cho dân du học

  Do ảnh hưởng của dịch Covid nên các kỳ thi IELTS sẽ hoãn tổ chức, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch du học của các em học sinh đặc biệt với Úc và New Zealand. APACO giới thiệu giải pháp cho các em mùa dịch kỳ thi PTE nhanh chóng và thuận lợi.

 • 30 cách nói xin chào bằng tiếng anh

  Apaco gửi tới các em 30 cách nói xin chào trong tiếng Anh:

 • Phương pháp học tiếng anh mới toefl

  phương pháp học tiếng anh mới toefl toefl đã quen thuộc nhiều năm nay với các du học sinh đi học tại canada và mỹ. Do dịch covid nên toefl đưa ra giải pháp mới cho học sinh và có hiệu lực toàn cầu

 • Bài test tiếng anh thay thế ielts- duolingo

  do dịch bệnh nên kỳ thi ielts không thể tổ chức được, hiện nay rất nhiều trường tại canada, úc, mỹ chấp nhận bài thi duolingo cấp thay thế cho ielts. Thêm một quốc gia chấp nhận bài thi này là ireland. theo thông báo của bộ tư pháp ireland, căn cứ vào tình hình dịch bệnh covid-19, năm nay các trường đại học và cơ quan di trú ireland chấp nhận chứng chỉ tiếng anh do duolingo cấp khi xét hồ sơ nhập học và thủ tục thị thực sinh viên. vậy bài kiểm tra tiếng anh duolingo là gì?

 • 9 mấu câu cứu cả bài writing task 1 trong ielts

  có nhiều cách viết bài writing trong ielts. Đối với những em có học lực trung bình hoặc kém về ngữ pháp , học thuộc các cấu trúc dưới đây để áp dụng cho bài viết ielts task 1 sẽ giúp các em đạt được điểm tốt trong bài thi viết

 • Cách học tiếng anh cấp tốc để đi du học

  để đi du học, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là khả năng tiếng anh của mình để dễ dàng hòa nhập với môi trường mới khi học tập, sinh hoạt. Dưới đây là một số bí quyết học tiếng anh du học cấp tốc bạn cần biết để luyện tiếng anh hiệu quả trước khi đi du học nhé.

 • Các nguyên tắc học tiếng anh để cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phát triển từ vựng

  dưới đây là 7 nguyên tắc cực kỳ quan trọng nhằm cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phát triển vốn từ vựng cũng như giúp bạn tiến bộ nhanh trong việc trau dồi kỹ năng anh ngữ của mình.

 • Luyện thi ielts ngon - bổ - rẻ, đảm bảo đầu ra tại apaco ngay hôm nay

  trung tâm ngoại ngữ apaco liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ ielts mọi cấp độ. Đảm bảo điểm đầu ra với thời gian ngắn nhất, chi phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung tại hải phòng. Lớp học nhỏ, giáo viên dạy trọng tâm vào chương trình ielts để học viên có thể được tiếp cận với phương pháp làm bài thi ielts.

 • Cụm động từ (phrasal verbs) thông dụng cần học cho thi thpt quốc gia

  cụm động từ (phrasal verbs) thông dụng cần học cho thi thpt quốc gia giúp các em làm bài tốt ! lưu ý: sắp tới bên fanpage sẽ có tổ tư vấn mùa thi năm 2016 để phục vụ các sĩ tử! các em để lại số điện thoại qua inbox (vì lý do bảo mật thông tin cá nhân) page sẽ chủ động cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh năm nay cho các em thông qua điện thoại nhé! sđt liên hệ: 04.6651.8489 hoặc hotline: 0912.790.733 ♥ thân ♥

 • Cách đọc số đếm trong tiếng anh

  trong số đếm, số 0 tiếng anh-mỹ (american english ae) đọc là zero, tiếng anh-anh (british english be) đọc là nought.

 • Kinh nghiệm săn học bổng du học nhật bản

  trong quá trình chuẩn bị du học, các bạn học sinh, sinh viên phải thực hiện rất nhiều việc và với hành trang mang theo ấy, chắc chắn không thể thiếu đối với mỗi bạn là kiến thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.

 • 𝐂𝐚̂𝐮 𝐡𝐨̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐏𝐓𝐄 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐢𝐜

  Nếu bạn tham gia PTE Academic hoặc PTE Academic UKVI trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 31 tháng 7 năm 2024, bạn có thể nhận thấy một hoặc hai loại câu hỏi trong phần Nói mà bạn chưa từng thấy hoặc đọc trước đây. Điều này là do PTE đang thử nghiệm một số câu hỏi mới để tìm hiểu cách chúng hoạt động trong bài kiểm tra.

 • TỔNG QUAN VỀ IELTS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

  IELTS là gì? Vì sao mọi người quan tâm đến kỳ thi IELTS? Sở hữu chứng chỉ IELTS có lợi ích gì? Ngày nay, cụm từ “IELTS” cái tên khá quen thuộc và phổ biến rộn rãi khắp thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ IELTS là gì và tầm quan trọng của chứng chỉ này. Hãy cùng Apaco tìm hiểu và lên kế hoạch sở hữu chứng chỉ IELTS này nhé!

 • TỔNG QUAN VỀ IELTS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

  IELTS là gì? Vì sao mọi người quan tâm đến kỳ thi IELTS? Sở hữu chứng chỉ IELTS có lợi ích gì? Ngày nay, cụm từ “IELTS” cái tên khá quen thuộc và phổ biến rộn rãi khắp thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ IELTS là gì và tầm quan trọng của chứng chỉ này. Hãy cùng Apaco tìm hiểu và lên kế hoạch sở hữu chứng chỉ IELTS này nhé!

 • PTE Academic UKVI là gì, được áp dụng cho visa nào và tại nước nào?

  PTE Academic (PTE A) là bài thi chính thức được chấp nhận tại Vương quốc Anh và được gọi là PTE Academic UKVI (PTE UKVI).

 • THI PTE ĐANG DẦN THAY THẾ IELTS

  Khi bài thi IELTS đang làm nản lòng của nhiều học viên đặc biệt với các bạn có Tiếng Anh kém thì PTE chính là giải pháp hàng đầu lấy chứng chỉ Tiếng Anh cho Du học và Định Cư nhanh chóng, dễ dàng. Vậy PTE là gì? PTE thay đổi hệ thống điểm và những điểm cần lưu ý là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

 • 11 ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG NÓI TIẾNG ANH

  Không chỉ mở rộng vốn từ, cải thiện khả năng phát âm, bạn cần làm nhiều hơn để cải thiện kỹ năng nói, chẳng hạn cần suy nghĩ, kể chuyện bằng tiếng Anh.

 • Chứng chỉ tiếng Anh PTE: Thông tin cần biết cho dân du học

  Do ảnh hưởng của dịch Covid nên các kỳ thi IELTS sẽ hoãn tổ chức, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch du học của các em học sinh đặc biệt với Úc và New Zealand. APACO giới thiệu giải pháp cho các em mùa dịch kỳ thi PTE nhanh chóng và thuận lợi.

 • Luyện thi và đăng ký thi ielts tại hải phòng

  luyện thi và đăng ký thi ielts tại hải phòng apaco là đại diện chính thức của idp nhiều năm nay trong việc tổ chức thi ielts. Đăng ký thi với giá công bố và bằng chứng nhận được nhận chỉ sau 01 ngày

 • Sự kiện công ty