• 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗮𝗰𝗼

  𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗮𝗰𝗼 𝐕𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́ 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐨́𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡. 𝐀𝐏𝐀𝐂𝐎 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐨́𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐞́.

 • Niagra College: Lớp học miễn phí – “ Let’s Learn English with Niagara College – Canada”

  Niagra College: Lớp học miễn phí – “ Let’s Learn English with Niagara College – Canada”

 • SO SÁNH CHI TIẾT BÀI THI PTE ACADEMIC VÀ IELTS. THI PTE CÓ KHÓ KHÔNG?

  Người Việt Nam thường nghe đến kì thi tiếng anh IELTS nhiều hơn PTE nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn, hãy cân nhắc PTE để ôn tập thi cử và đi du học định cư các bạn nhé. Để giúp bạn lựa chọn xem PTE hay IETLS phù hợp với bản thân, hãy xem bài viết dưới đây.

 • 20 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH NÊN BIẾT

  Người nói tiếng Anh bản xứ thích sử dụng thành ngữ khi giao tiếp và chúng cũng thường được tìm thấy trong các cuốn sách, chương trình truyền hình và phim ảnh. Để hoàn thiện vốn tiếng Anh, bạn thực sự phải tự tin khi sử dụng thành ngữ. Dưới đây là 20 thành ngữ được sử dụng nhiều trong tiếng Anh.

 • Thi ielts trên máy tại nhà Thi ielts trên máy tại nhà

  Đây là bài thi IELTS trực tuyến, giúp thí sinh có thể thoải mái làm bài thi IELTS ngay tại nhà và tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập. Bài thi được chấm trực tiếp bởi giám khảo IELTS và cung cấp điểm số cho từng kỹ năng cũng như điểm tổng thể cho cả bốn kỹ năng. Lệ phí cho bài thi IELTS Indicator là 149 USD (đã bao gồm thuế), thí sinh sẽ nhận được kết quả thi trong vòng 7 ngày.

 • KỲ THI PTE THAY THẾ IELTS: NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN

  Từ ngày 16 tháng 11 năm 2021, Pearson sẽ thực hiện ba thay đổi để đảm bảo PTE Academic là bài kiểm tra tiếng Anh không gây áp lực và thuận tiện nhất cho thí sinh dự thi. Bài thi PTE Academic rút ngắn từ 3 giờ xuống còn 2 giờ. Ít câu hỏi hơn từ 70-82 đến 52-64

 • Từ vựng tiếng Anh sân bay

  Khi muốn đi du học, du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong video này, Apaco sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để các bạn có thể tham khảo và lưu lại học khi cần thiết nhé

 • Từ vựng tiếng Anh sân bay

  Khi muốn đi du học, du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong video này, Apaco sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để các bạn có thể tham khảo và lưu lại học khi cần thiết nhé.

 • Cách nói cảm ơn trong tiếng Anh

  Văn hoá cảm ơn luôn xuất hiện thường trực tại nước ngoài. Hãy học cách bày tỏ lòng cảm ơn đến những người đã giúp bạn. Apaco gửi video này tới các Y Bác sỹ và lực lượng tình nguyện viên trên tuyến đầu chống dịch. Luôn biết ơn những người đã vất vả để cứu người trong đại dịch

 • Từ vựng tiếng Anh về dịch covid hữu dụng cho du học sinh và người đi nước ngoài

  Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn Thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng. Vì vậy trong video này Apaco sẽ chia sẻ cùng các bạn một số từ vựng tiếng Anh để nói về chủ đề này cũng như mở rộng vốn từ về chủ đề sức khỏe, phòng chống dịch bệnh giúp các bạn tự tin sử dụng nó trong giao tiếp khi đã có vốn từ vựng.  

 • 50 từ vựng tiếng Anh viết tắt mà bạn nên biết

  Các em học tiếng Anh thường xuyên nhìn những từ viết tắt nhưng không biết nghĩa và từ đầy đủ là gì. APACO gửi tới các em những từ viết tắt thông dụng nhé

 • Chứng chỉ tiếng Anh PTE: Thông tin cần biết cho dân du học

  Do ảnh hưởng của dịch Covid nên các kỳ thi IELTS sẽ hoãn tổ chức, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch du học của các em học sinh đặc biệt với Úc và New Zealand. APACO giới thiệu giải pháp cho các em mùa dịch kỳ thi PTE nhanh chóng và thuận lợi.

 • 30 cách nói xin chào bằng tiếng anh

  Apaco gửi tới các em 30 cách nói xin chào trong tiếng Anh:

 • Phương pháp học tiếng anh mới toefl

  phương pháp học tiếng anh mới toefl toefl đã quen thuộc nhiều năm nay với các du học sinh đi học tại canada và mỹ. Do dịch covid nên toefl đưa ra giải pháp mới cho học sinh và có hiệu lực toàn cầu

 • Bài test tiếng anh thay thế ielts- duolingo

  do dịch bệnh nên kỳ thi ielts không thể tổ chức được, hiện nay rất nhiều trường tại canada, úc, mỹ chấp nhận bài thi duolingo cấp thay thế cho ielts. Thêm một quốc gia chấp nhận bài thi này là ireland. theo thông báo của bộ tư pháp ireland, căn cứ vào tình hình dịch bệnh covid-19, năm nay các trường đại học và cơ quan di trú ireland chấp nhận chứng chỉ tiếng anh do duolingo cấp khi xét hồ sơ nhập học và thủ tục thị thực sinh viên. vậy bài kiểm tra tiếng anh duolingo là gì?

 • 9 mấu câu cứu cả bài writing task 1 trong ielts

  có nhiều cách viết bài writing trong ielts. Đối với những em có học lực trung bình hoặc kém về ngữ pháp , học thuộc các cấu trúc dưới đây để áp dụng cho bài viết ielts task 1 sẽ giúp các em đạt được điểm tốt trong bài thi viết

 • Cách học tiếng anh cấp tốc để đi du học

  để đi du học, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là khả năng tiếng anh của mình để dễ dàng hòa nhập với môi trường mới khi học tập, sinh hoạt. Dưới đây là một số bí quyết học tiếng anh du học cấp tốc bạn cần biết để luyện tiếng anh hiệu quả trước khi đi du học nhé.

 • Các nguyên tắc học tiếng anh để cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phát triển từ vựng

  dưới đây là 7 nguyên tắc cực kỳ quan trọng nhằm cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phát triển vốn từ vựng cũng như giúp bạn tiến bộ nhanh trong việc trau dồi kỹ năng anh ngữ của mình.

 • Luyện thi ielts ngon - bổ - rẻ, đảm bảo đầu ra tại apaco ngay hôm nay

  trung tâm ngoại ngữ apaco liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ ielts mọi cấp độ. Đảm bảo điểm đầu ra với thời gian ngắn nhất, chi phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung tại hải phòng. Lớp học nhỏ, giáo viên dạy trọng tâm vào chương trình ielts để học viên có thể được tiếp cận với phương pháp làm bài thi ielts.

 • Cụm động từ (phrasal verbs) thông dụng cần học cho thi thpt quốc gia

  cụm động từ (phrasal verbs) thông dụng cần học cho thi thpt quốc gia giúp các em làm bài tốt ! lưu ý: sắp tới bên fanpage sẽ có tổ tư vấn mùa thi năm 2016 để phục vụ các sĩ tử! các em để lại số điện thoại qua inbox (vì lý do bảo mật thông tin cá nhân) page sẽ chủ động cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh năm nay cho các em thông qua điện thoại nhé! sđt liên hệ: 04.6651.8489 hoặc hotline: 0912.790.733 ♥ thân ♥

 • Cách đọc số đếm trong tiếng anh

  trong số đếm, số 0 tiếng anh-mỹ (american english ae) đọc là zero, tiếng anh-anh (british english be) đọc là nought.

 • Kinh nghiệm săn học bổng du học nhật bản

  trong quá trình chuẩn bị du học, các bạn học sinh, sinh viên phải thực hiện rất nhiều việc và với hành trang mang theo ấy, chắc chắn không thể thiếu đối với mỗi bạn là kiến thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.

 • Sự kiện công ty