• PTE Academic UKVI là gì, được áp dụng cho visa nào và tại nước nào?

  PTE Academic (PTE A) là bài thi chính thức được chấp nhận tại Vương quốc Anh và được gọi là PTE Academic UKVI (PTE UKVI).
  106 lượt xem
  31/05/2022
 • Muốn thi IELTS đạt điểm cao? Tránh ngay những lỗi thường gặp!

  Làm sao để đạt điểm số cao nhất là mong muốn của tất cả thí sinh khi đến với kỳ thi IELTS tại IDP. Điểm cao IELTS không chỉ giúp bạn có được lợi thế khi du học mà còn mang lại cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, không dễ để có kết quả thi IELTS như mong đợi, đặc biệt nếu bạn không để ý tránh những lỗi thường gặp được IDP liệt kê sau đây.
  98 lượt xem
  25/04/2022
 • 6 NGUYÊN TẮC TRÁNH MẤT ĐIỂM NGỚ NGẨN KHI THI VIẾT PTE WRITING

  PTE chấm điểm hoàn toàn bằng máy tính. Điều này mang đến nhiều ưu điểm như tính khách quân, sự không cần phải dùng các từ ngữ cao siêu hay vận dụng thành ngữ trong bài viết… Tuy vậy, PTE chấm điểm rất “máy móc” (hiển nhiên rồi), máy móc đến mức bạn có thể mất rất nhiều điểm vì những lỗi mà có thể bạn không ngờ tới. Trước khi tìm hiểu những lỗi này, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách làm bài luận PTE essay cũng như bí quyết làm bài viết PTE Summary Written Text lấy Max điểm. Khi đã nắm được cách làm phần thi viết PTE rồi, bạn hãy nhớ những nguyên tắc sau đây để tránh mất điểm nhé
  178 lượt xem
  05/04/2022
 • BÍ QUYẾT CHINH PHỤC PHẦN THI ĐỌC READING CỦA PTE

  Trong PTE, phần thi đọc Reading là phần thi tương đối khó vì cấu trúc phân bố điểm cũng như số lượng các loại câu hỏi đa dạng. Vì vậy đây là phần thi PTE mà nhiều học sinh rất sợ và cũng là phần thi mà nhiều bạn bị kẹt ngưỡng điểm. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để nâng điểm Reading: Hãy cùng tìm hiểu nhé.
  283 lượt xem
  04/04/2022
 • 5 LỖI HAY MẮC PHẢI KHI THI PTE ACADEMIC

  Mất điểm đáng tiếc là điều không ai muốn khi đi thi, đặc biệt bài thi có ý nghĩa quan trọng trong việc xét duyệt hồ sơ du học, làm việc và định cư nước ngoài như PTE Academic. Bài tổng hợp sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi mà các thí sinh trước hay mắc phải trong bài thi để bạn lưu ý thêm và hạn chế việc lặp lại trong kỳ thi sắp tới.
  119 lượt xem
  02/04/2022
 • THI PTE ĐANG DẦN THAY THẾ IELTS

  Khi bài thi IELTS đang làm nản lòng của nhiều học viên đặc biệt với các bạn có Tiếng Anh kém thì PTE chính là giải pháp hàng đầu lấy chứng chỉ Tiếng Anh cho Du học và Định Cư nhanh chóng, dễ dàng. Vậy PTE là gì? PTE thay đổi hệ thống điểm và những điểm cần lưu ý là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
  600 lượt xem
  26/03/2022
 • Từ vựng tiếng anh về năm mới

  Một năm mới sắp tới, bạn đã chuẩn bị cho một năm mới với mục tiêu chinh phục môn tiếng Anh chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu thôi hoặc nếu đang thực hiện kế hoạch thì ôn lại từ mới về năm mới dưới đây nhé.
  153 lượt xem
  11/01/2022
 • Tổng hợp lỗi ngữ pháp nên tránh trong IELTS Part 2

  Tổng hợp lỗi ngữ pháp nên tránh trong IELTS Part 2
  234 lượt xem
  22/12/2021
 • Tổng Hợp Lỗi Ngữ Pháp Nên Tránh Trong IELTS (PHẦN 1)

  Tổng Hợp Lỗi Ngữ Pháp Nên Tránh Trong IELTS (PHẦN 1)
  230 lượt xem
  22/12/2021
 • 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗮𝗰𝗼

  𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗽𝗮𝗰𝗼 𝐕𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́ 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐨́𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡. 𝐀𝐏𝐀𝐂𝐎 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐨́𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐞́.
  210 lượt xem
  22/11/2021
 • Niagra College: Lớp học miễn phí – “ Let’s Learn English with Niagara College – Canada”

  Niagra College: Lớp học miễn phí – “ Let’s Learn English with Niagara College – Canada”
  380 lượt xem
  17/11/2021
 • SO SÁNH CHI TIẾT BÀI THI PTE ACADEMIC VÀ IELTS. THI PTE CÓ KHÓ KHÔNG?

  Người Việt Nam thường nghe đến kì thi tiếng anh IELTS nhiều hơn PTE nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn, hãy cân nhắc PTE để ôn tập thi cử và đi du học định cư các bạn nhé. Để giúp bạn lựa chọn xem PTE hay IETLS phù hợp với bản thân, hãy xem bài viết dưới đây.
  312 lượt xem
  09/11/2021
 • 20 THÀNH NGỮ TIẾNG ANH NÊN BIẾT

  Người nói tiếng Anh bản xứ thích sử dụng thành ngữ khi giao tiếp và chúng cũng thường được tìm thấy trong các cuốn sách, chương trình truyền hình và phim ảnh. Để hoàn thiện vốn tiếng Anh, bạn thực sự phải tự tin khi sử dụng thành ngữ. Dưới đây là 20 thành ngữ được sử dụng nhiều trong tiếng Anh.
  247 lượt xem
  26/10/2021
 • Thi ielts trên máy tại nhà Thi ielts trên máy tại nhà

  Đây là bài thi IELTS trực tuyến, giúp thí sinh có thể thoải mái làm bài thi IELTS ngay tại nhà và tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập. Bài thi được chấm trực tiếp bởi giám khảo IELTS và cung cấp điểm số cho từng kỹ năng cũng như điểm tổng thể cho cả bốn kỹ năng. Lệ phí cho bài thi IELTS Indicator là 149 USD (đã bao gồm thuế), thí sinh sẽ nhận được kết quả thi trong vòng 7 ngày.
  447 lượt xem
  17/09/2021
 • KỲ THI PTE THAY THẾ IELTS: NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN

  Từ ngày 16 tháng 11 năm 2021, Pearson sẽ thực hiện ba thay đổi để đảm bảo PTE Academic là bài kiểm tra tiếng Anh không gây áp lực và thuận tiện nhất cho thí sinh dự thi. Bài thi PTE Academic rút ngắn từ 3 giờ xuống còn 2 giờ. Ít câu hỏi hơn từ 70-82 đến 52-64
  334 lượt xem
  16/09/2021
 • Từ vựng tiếng Anh sân bay

  Khi muốn đi du học, du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong video này, Apaco sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để các bạn có thể tham khảo và lưu lại học khi cần thiết nhé
  253 lượt xem
  11/09/2021
 • Từ vựng tiếng Anh sân bay

  Khi muốn đi du học, du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong video này, Apaco sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để các bạn có thể tham khảo và lưu lại học khi cần thiết nhé.
  221 lượt xem
  11/09/2021
 • Cách nói cảm ơn trong tiếng Anh

  Văn hoá cảm ơn luôn xuất hiện thường trực tại nước ngoài. Hãy học cách bày tỏ lòng cảm ơn đến những người đã giúp bạn. Apaco gửi video này tới các Y Bác sỹ và lực lượng tình nguyện viên trên tuyến đầu chống dịch. Luôn biết ơn những người đã vất vả để cứu người trong đại dịch
  556 lượt xem
  26/08/2021
 • Từ vựng tiếng Anh về dịch covid hữu dụng cho du học sinh và người đi nước ngoài

  Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn Thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng. Vì vậy trong video này Apaco sẽ chia sẻ cùng các bạn một số từ vựng tiếng Anh để nói về chủ đề này cũng như mở rộng vốn từ về chủ đề sức khỏe, phòng chống dịch bệnh giúp các bạn tự tin sử dụng nó trong giao tiếp khi đã có vốn từ vựng.  
  713 lượt xem
  06/08/2021
 • 50 từ vựng tiếng Anh viết tắt mà bạn nên biết

  Các em học tiếng Anh thường xuyên nhìn những từ viết tắt nhưng không biết nghĩa và từ đầy đủ là gì. APACO gửi tới các em những từ viết tắt thông dụng nhé
  693 lượt xem
  06/08/2021
  1 2 
 • Sự kiện công ty