Hội thảo liên minh các trường tư thục nam australia adelaide và học viện công nghệ aibt

| Lượt xem: 855

HỘI THẢO LIÊN MINH CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC NAM AUSTRALIA ADELAIDE VÀ HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ AIBT

Với chính sách hạn chế sinh viên quốc tế đến với các thành phố lớn như Sydney và Melbourne do có quá nhiều du học sinh và tỷ lệ từ chối visa lớn khi xin nhập học tại hai thành phố này thì ADELAIDE là lựa chọn cho các em học sinh có ý định du học tại Úc với chi phí rẻ hơn, học phí phù hợp và việc xin visa cũng "dễ thở" hơn

APACO là đại diện tuyển sinh cho các trường PTTH tư thục Nam Australia gồm 24 trường và học viện công nghệ AIBT

* Liên minh trường tư thục Nam Australia Adelaide

(Adelaide Independent Schools Alliance, viết tắt AISA) là liên minh trường học được hình thành từ các trường tư thục chất lượng của Australia phía Nam Úc, đại diện cho nền giáo dục trung tiều học chất lượng nhất của Australia.

Thành viên của AISA đa phần là các trường học được thành lập từ giáo dục mầm non  đến trung học phổ thông, áp dụng hệ thống chương trình giáo dục trung tiểu học theo tiêu chuẩn quốc gia Australia (trong đó có 04 trường đồng thời áp dụng chương trình giáo dục trung tiểu học quốc tế IB), tổng số học sinh đang theo học khoảng hơn 8.000 học sinh, số lượng giáo viên hơn 800 giáo viên, có nguồn tài nguyên giáo dục cực kỳ phong phú. Các trường thuộc thành viên AISA có rất nhiều trường nổi tiếng đã được thành lập hơn 100 năm, có truyền thống giáo dục lâu đời, đồng thời kế thừa được những lý luận giáo dục đã trải qua rất nhiều thực tiễn, cũng là những ngôi trường được rất nhiều gia đình tại địa phương khen ngợi, đào tạo rất nhiều những cá nhân ưu tú cho xã hội đất nước Australia. 

* Học viện công nghệ AIBT?

AIBT được công nhận là một trong 20 học viện tốt nhất - đào tạo và giảng dạy về kinh doanh và công nghệ hàng đầu của Úc!

Học viện Công nghệ và Kinh doanh (AIBT) là một trường học đang phát triển, tọa lạc ở trung tâm thành phố Adelaide - Thành phố Giáo dục của Úc. AIBT giảng dạy các khóa học cấp chứng chỉ, trung cấp, cao đẳng và đại học cũng như các chương trình tiếng Anh. Các khóa học  giúp bạn chuyển tiếp lên chương trình học cấp cao hơn tại Úc và chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành kinh doanh. Với lộ trình này sinh viên sẽ tiết kiệm được một nửa tiền học phí so với việc nhập học ngay tại trường Đại học