DU HỌC TRƯỜNG ST. COLUMBA’S COLLEGE

| Lượt xem: 656

Địa chỉ trường: Whitechurch, Dublin 16

Trường cách:

- Thành phố Dublin 10 km

- Sân bay Dublin 30km

- Trung tâm mua sắm Dundrum 5 km

St. Columba’s College là một trong những các trường trung học hàng đầu và đặc biệt chuyên cung cấp chất lượng cao giáo dục nội trú cho học sinh. Thành lập năm 1843, là sự kết hợp những truyền thống tốt đẹp nhất ống và kiến ​​trúc hiện đại, trường rộng gần 150 mẫu Anh ở chân đồi của dãy núi Dublin, nhìn ra vịnh Dublin. Mang lại cảm giác bình yên của vùng nông thôn, nhưng Trường là chỉ cách bảy dặm từ thành phố trung tâm và 30 phút từ sân bay và các trạm xe buýt và đường sắt chính.

Nhiều tòa nhà của trường có niên đại đặc biệt từ 1849, đáng chú ý nhất là Warden’s House, cloisters, tòa nhà Argyle, Phòng học lớn và Nhà thờ nguyện. Trường mang kiến ​​trúc từ Thời kỳ Georgia và Victoria cũng như từ thế kỉ hai mươi và hai mươi mốt.

St. Columba’s College tự hào về các tiêu chuẩn và thành tích học tập. Trường đạt được danh tiếng về học tập tốt nhất tại Ireland và các Quần đảo Anh nói chung

• Trường Nội trú - St Columba’s cam kết nội trú hoàn toàn với 80% học sinh cả tuần. Luôn có không khí thân thiện giữa nhân viên và sinh viên, và giữa các sinh viên với nhau, với quy mô nhỏ của nhà trường đảm bảo rằng tất cả các thành viên của Trường đều biết đến nhau. Hệ thống Khu ký túc cộng đồng. Học sinh được xếp vào một trong tám khu kí túc - Glen, Grange, Gwynn hoặc Stackallan dành cho nam sinh cuối cấp, Hollypark hoặc Iona dành cho nữ sinh cuối cấp, Beresford dành cho nữ sinh cấp 2 và Tibraised dành cho nam dưới 13 tuổi. Quy mô mỗi khu nhà từ 20 đến 45 học sinh . Một người phụ trách ký túc và ít nhất một người hướng dẫn phụ trách từng khu nhà và đảm bảo trong mọi phúc lợi của học sinh trong suốt thời gian học tại Trường.

• Cơ sở vật chất cho việc học tập tại St. Columba’s là không đâu sánh kịp. Hầu hết tất cả các giáo viên đều có phòng học chuyên dụng với máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số. Có mạng không dây trong toàn trường không dây và được hỗ trợ một phần bằng hệ thống cáp. Tất cả học sinh đều có bàn làm việc trong ký túc xá của mình với thư viện Trường mở cửa hàng ngày từ 8 giờ 45 sáng đến 10 

giờ tối. Có khoảng 11.000 cuốn sách được trưng bày giúp thúc đẩy văn hóa đọc mạnh mẽ trong sinh viên

• Thể thao - Tất cả học sinh tham gia một chương trình gồm các hoạt động thể thao thường xuyên và rèn luyện sức khỏe từ nhiều môn thể thao mang tính đồng đội và cá nhân. Hầu hết các môn thể thao được đại diện trong các cuộc thi cấp tỉnh Leinster, chủ yếu là khúc côn cầu, bóng bầu dục và chạy việt dã vào mùa đông, và cricket và điền kinh vào mùa hè.

• Các hoạt động ngoại khóa - Kịch là một phần không thể thiếu trong đời sống học đường. Các tiện nghi bao gồm sân khấu được trang bị tốt, với Phòng kịch được xây dựng có mục đích liền kề và Phòng trang phục riêng biệt. Học sinh hàng năm đều tham gia vào một hoạt động nào đó. Ngoài việc học các kỹ năng cụ thể liên quan đến biểu diễn, kịch cho phép học sinh xây dựng sự tự tin, tính cách và các kỹ năng xã hội, đồng thời làm việc như một phần của nhóm dù ở trong hay ngoài sân khấu.

THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC AILEN

- Thời gian xét duyết: mất 6-8 tuần để xét duyệt nếu bạn xin đi nước ngoài. Ứng viên nộp đơn vào những trường ở Ireland thông qua Smartcom sẽ nhanh chóng có được visa của mình, và bạn chỉ phải đợi khoảng 2 tuần.

Hộ chiếu hợp lệ: Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất 6 tháng sau

Giấy tờ nhập học

+ Một lá thư chấp nhận từ trường đại học sẽ xác nhận việc bạn được chấp thuận và ghi danh vào một khóa học chính quy, ít nhất 15 giờ học trên lớp mỗi tuần.

+ Thư này sẽ xác nhận khóa học mà bạn sẽ tham gia. Khóa học đó phải nằm trong trong đăng ký quốc tế 

http://www.nqai.ie/internationalisation.html của Cơ quan quản lý văn bằng quốc gia.

+ Thư này có xác nhận số tiền học phí mà bạn phải trả cho khóa học và số tiền này đã được thanh toán.

+ Nếu trường của bạn đã đóng bảo hiểm y tế thay cho bạn thì chi tiết này phải được xác nhận trong thư chấp nhận.

Trình độ tiếng Anh:

+ IELTS tối thiểu 5.0

Khóa học tiếng Anh dự bị ngắn hạn

Yêu cầu tiếng Anh cho các khóa học:

- IELTS – 4.5

Chứng minh tài chính

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Mọi thắc mắc về thông tin trường St. Columba’s College Quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189  -  0982 237 289

Webiste: duhochaiphong.vn – Email: infoduhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com