DU HỌC TRUỜNG RATHDOWN SCHOOL (IRELAND)

| Lượt xem: 604

Địa chỉ: Upper Glenageary Road, Glenageary, hạt Dublin

Rathdown School là trường tư thực nữ sinh nằm tại Glenageary tại Nam Sounty Dublin, Ireland. Rathdown được thành lập năm 1973, được xây dựng trên những truyền thống đầy tự hào của 4 ngôi trường: Hall, Hillcourt, Park House và Glengara Park

Glenagery là một vùng ngoại ô của Dublin, nằm cách trung tâm thành phố 12km về phía Nam. Khu dân cư này rất yên tĩnh và được kết nối tốt với Dublin bằng cả xe buýt và DART (hệ thống tàu điện đến Dublin). Vị trí tuyệt vời trên sườn đồi có tầm nhìn ra Biển Ireland ở phía đông và dãy núi Wicklow ở phía nam. Tọa lạc trên một khu đất đẹp, Rathdown bao gồm trường tiểu học, trường trung học, khu nội trú, sân tennis, sân bóng ném, phòng tập thể dục.

Rathdown hiện có khoảng 600 nữ sinh đăng ký học - 400 học sinh cấp tiểu học và 200 học sinh cấp trung học. Sĩ số trong lớp hiếm khi vượt quá 25, vì vậy có thể tạo sự chú ý cho từng cá nhân, phát triển khả năng và sở thích đặc biệt của mỗi học sinh. Trường cam kết cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao và nhiều môn học và cơ sở vật chất cho tất cả sinh viên của trường.

- Trang thiết bị nội trú: Hillcourt House dành cho các học sinh nội trú từ năm nhất đến năm thứ 4 trong các ký túc xá khác nhau về kích thước. Ký túc xá nhỏ nhất có 4 nữ sinh và lớn nhất có 10 nữ sinh. Các học sinh trên giường tầng và có tủ quần áo với ngăn kéo riêng.

Innismore House được khai trương vào năm 2004. Ngôi nhà là một cấu trúc hiện đại được xây dựng theo mục đích ba tầng, cung cấp cho mỗi học sinh phòng học / phòng ngủ riêng. Cơ sở này dành cho các bé gái Lớp Năm và Sáu. Các tiện nghi phong phú và showe nằm trên mỗi tầng. Phòng xem tivi và nhà bếp giúp nâng cao cơ hội hòa đồng, đặc quyền và trách nhiệm cho cả năm thứ Năm và Sáu mươi.

- Thể thao: Khúc côn cầu, Bóng lưới, Quần vợt và Điền kinh tại Trường Rathdown rất nổi tiếng với tất cả các đội thể thao có mùa giải đầy thử thách và chơi những trận đấu xuất sắc với một số đội mạnh.

- Ngoại khóa: Học sinh Rathdown tham gia vào một loạt các hoạt động theo đuổi ngoại quốc tại Trường Cao cấp đồng thời nâng cao kinh nghiệm giáo dục, bộ kỹ năng xã hội và cơ sở sở thích của họ. Các hoạt động hiện tại được cung cấp bao gồm: Diễn thuyết và Kịch, Nói trước công chúng, Hát đơn, Âm nhạc và Đấu kiếm.

Thời gian biểu của một ngày tại trường nội trú điển hình:

7:00

 Quản lý ký túc sẽ đánh thức học sinh

7:40

 Bữa sáng

8:40

 Học sinh tập trung

11:00

 Giải lao

13:15

 Bữa trưa

16:00

 Kết thúc giờ học

16:00 – 18:00

 Học sinh được tự do tham gia các hoạt động theo sở thích: thể thao, âm nhạc, …

 Hoặc mua sắm tại cửa hàng địa phương trong 20 phút hoặc lâu hơn với sự cho phép của  Quản lý ký túc xá

18:00 – 20:00

 Bữa tối chuẩn bị sẵn

20:00 – 20:30

 Học sinh được nghỉ ngơi, được cung cấp đồ ăn vặt và được sử dụng nhà bếp và phòng xem TV

21:00

 Giờ tắt đèn dành cho năm nhất

22:30

Giờ tắt đèn cho năm hai, năm ba và năm bốn

22:45

Giờ tắt đèn cho năm năm

23:00

Giờ tắt đèn cho năm sáu

THỦ TỤC  VÀ ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC AILEN

- Thời gian xét duyết: mất 6-8 tuần để xét duyệt nếu bạn xin đi nước ngoài. Ứng viên nộp đơn vào những trường ở Ireland thông qua Smartcom sẽ nhanh chóng có được visa của mình, và bạn chỉ phải đợi khoảng 2 tuần.

Hộ chiếu hợp lệ: Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất 6 tháng sau

Giấy tờ nhập học

+ Một lá thư chấp nhận từ trường đại học sẽ xác nhận việc bạn được chấp thuận và ghi danh vào một khóa học chính quy, ít nhất 15 giờ học trên lớp mỗi tuần.

+ Thư này sẽ xác nhận khóa học mà bạn sẽ tham gia. Khóa học đó phải nằm trong trong đăng ký quốc tế 

http://www.nqai.ie/internationalisation.html của Cơ quan quản lý văn bằng quốc gia.

+ Thư này có xác nhận số tiền học phí mà bạn phải trả cho khóa học và số tiền này đã được thanh toán.

+ Nếu trường của bạn đã đóng bảo hiểm y tế thay cho bạn thì chi tiết này phải được xác nhận trong thư chấp nhận.

Trình độ tiếng Anh:

+ IELTS tối thiểu 5.0

Khóa học tiếng Anh dự bị ngắn hạn

Yêu cầu tiếng Anh cho các khóa học:

- IELTS – 4.5

Chứng minh tài chính

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189  -  0982 237 289

Webiste: duhochaiphong.vn – Email: infoduhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com