DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI TRƯỜNG C3S BUSINESS SHOOL

| Lượt xem: 680

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của châu Âu và châu Mỹ Latin, Tây Ban Nha nổi tiếng với nền văn hóa giao thoa vô cùng đặc sắc. Tây Ban Nha cũng được biết đến là đất nước có chương trình học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Học phí và chi phí học tập tại Tây Ban Nha thấp hơn so với nhiều nước ở châu Âu và rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cũng chính vì vậy mà trong bảng xếp hạng các điểm đến du học chất lượng chi phí thấp hằng năm của nhiều tổ chức giáo dục uy tín, Tây Ban Nha vẫn luôn giữ vững vị thế trong top 10 toàn cầu. Với chất lượng đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn của Hệ thống giáo dục bậc cao châu Âu và tuân theo Tiến trình giáo dục Bologna, các trường Tây Ban Nha thu hút hàng ngàn du học sinh mỗi năm. Khi du học Tây Ban Nha, bạn được gia nhập môi trường học tập đa văn hóa, tích lũy sự hiểu biết phong phú và phát triển mạng lưới mối quan hệ cho tương lai.

Trường Khoa học Xã hội Castelldefels (C3S) là một trường kinh doanh tư nhân được thành lập vào năm 2014 và được đăng ký theo Bộ Giáo dục Tây Ban Nha. Trường được công nhận để cung cấp các khóa học bao gồm các khóa học ngôn ngữ, Văn bằng, Cử nhân, Thạc sĩ, MBA và Tiến sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực chuyên ngành phù hợp với thị trường thế kỷ 21. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố Barcelona, ​​một thành phố sôi động. Trường C3S luôn quan tâm đến sự hòa nhập văn hóa, kinh nghiệm quốc tế và sự đa dạng cùng với sự xuất sắc trong học tập. chương trình Văn bằng được hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh

TẠI SAO C3S BUSINESS SCHOOL

1. Học thuật

Các phương pháp giảng dạy và học tập chính tại C3S bao gồm các bài giảng trên lớp, hội thảo và hướng dẫn, học tập thực tế, các chuyến đi thực địa, các dự án và học tập thông qua nghiên cứu.

Giảng viên của chúng tôi không chỉ là những nhà tư tưởng đổi mới và các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm, mà họ còn là những người tạo ra sự thay đổi trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Hoạt động của chúng tôi được quản lý bởi đội ngũ nhân viên học tập và hành chính có thẩm quyền cao và tận tâm.

2. Hỗ trợ sinh viên

C3S cung cấp cho sinh viên và sinh viên tương lai các hướng dẫn, nguồn lực và hỗ trợ để giải quyết nhiều vấn đề về chỗ ở, nhập cư và học tập.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi là một nhóm chủ động sẽ đưa bạn qua bất kỳ bước nào trong sự nghiệp của bạn.

3. Kinh nghiệm toàn cầu

C3S là một trường kinh doanh được xếp hạng hàng đầu với tầm nhìn toàn cầu. Học sinh của chúng tôi học hỏi từ các dịch vụ học tập của chúng tôi trong khi có một thời gian tuyệt vời với các hoạt động phát triển văn hóa của chúng tôi.
Sự pha trộn hoàn hảo này truyền cảm hứng cho sự tự nhận thức sâu sắc, tăng cường tư duy phê phán và khuyến khích sự tham gia của xã hội. Ở đây tại C3S, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh của mình trở thành những người chơi chính trong giai đoạn thế giới.

4. Công nhận quốc tế

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc không chỉ có sự công nhận quốc tế mà còn xây dựng mối quan hệ đối tác với các tổ chức cùng chí hướng khác từ khắp nơi trên thế giới.
Những mối quan hệ này cho phép chúng tôi cung cấp sự đa dạng hơn nữa trong các dịch vụ của chúng tôi và sự hiểu biết về những gì `thế giới thực có nghĩa là ở tất cả các góc của địa cầu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là biến C3S Business School thành một C3S Business School toàn diện, đa dạng, sáng tạo và cạnh tranh.

Hãy tham gia với chúng tôi tại C3S Business School!

Các khóa học:

- Cao đẳng Quản lý kinh doanh

- Cao đẳng Quản lý du lịch và khách sạn

- Cử nhân quản lý kinh doanh

- Cử nhân Quản lý du lịch và khách sạn

- Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Chi tiết học phí các khóa học tại trường C3S Business School

Học phí khóa học ngôn ngữ Tây Ban Nha trong năm 2020 dao động từ 1.600 – 5.490 Euro/khóa, tùy trường đào tạo.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học Tây Ban Nha vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông – Lam Sơn – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 – 0982 237 189

Website: duhochaiphong.vn

Email: info@duhochaiphong.vn / lanasiapacific@gmail.com