DU HỌC PTTH TẠI IRELAND VỚI TRƯỜNG KING’S HOSPITAL

| Lượt xem: 583

King’s Hospital là một trong những trường trung học lâu đời nhất ở Ireland, King’s Hospital - được thành lập cách đây gần 340 năm - là trường giáo dục song song nội trú và bán trú có thu phí với hơn 700 học sinh. Được thành lập vào năm 1669 với tên gọi Trường Hospital and Free của Vua Charles II, Trường luôn duy trì các giá trị truyền thống của mình và kết hợp chúng với cơ sở giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến để tạo ra một môi trường thân thiện nhằm nâng cao khả năng học tập, văn hóa, sáng tạo, thể thao và phát triển xã hội.

Nằm trong một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 80 mẫu Anh trên bờ sông Liffey tại Palmerstown, chỉ cách trung tâm thành phố Dublin tám km về phía tây, King's Hospital thu hút học sinh từ khắp Ireland cũng như từ nước ngoài, do đó, làm tăng thêm sự đa quốc gia và thu hút quốc tế.

• Khu Nội trú - King’s Hospital được coi là một trong những trường nội trú hàng đầu của Ireland và cơ sở vật chất dành cho những học sinh sống xa nhà được nâng cấp liên tục để đảm bảo một môi trường thoải mái, lành mạnh, thân thiện và hòa nhập. Các phòng khép kín gồm sáu, bốn và hai giường với phòng tắm riêng cho tất cả các nhóm tuổi mang lại sự riêng tư và linh hoạt trong việc nội trú. Các học sinh năm cuối chia sẻ phòng học đôi trong một tòa nhà cao cấp riêng biệt - được gọi là Bluecoat House - để khuyến khích tính tự giác và tự lực. Nhân viên sống gần mỗi khu nội trú và luôn sẵn sàng phục vụ học sinh và phụ huynh của các em.

• Học thuật - Chương trình học tập của Trường đề cập đến hai mục tiêu chính - giáo dục cho cuộc sống và giáo dục để kiếm sống - và nó liên tục được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu thay đổi, cung cấp một loạt các môn học toàn diện và tiến bộ, cơ sở vật chất chuyên khoa phong phú và chất lượng giảng dạy cao Nhân Viên.

• Thể thao - King’s Hospital có những tiện nghi thể thao hiện đại tốt nhất và khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào 1 hoặc nhiều hoạt động thể thao. Các môn thể thao chính được cung cấp là: Bóng bầu dục, Cầu lông, Quần vợt, Điền kinh, Bóng đá, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Canoeing, Cricket, Chạy việt dã và Bóng chuyền

• Các hoạt động ngoại khóa - Ngoài các hoạt động học tập, King’s Hospital còn nổi tiếng với sự lựa chọn vô song về các hoạt động ngoại khóa được coi là một phần quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa đa dạng, các câu lạc bộ và xã hội có sẵn như làm gốm, diễn thuyết và kịch, điện tử và chế tạo gỗ

THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC IRELAND

- Thời gian xét duyết: mất 6-8 tuần để xét duyệt nếu bạn xin đi nước ngoài. Ứng viên nộp đơn vào những trường ở Ireland thông qua Smartcom sẽ nhanh chóng có được visa của mình, và bạn chỉ phải đợi khoảng 2 tuần.

Hộ chiếu hợp lệ: Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất 6 tháng sau

Giấy tờ nhập học

+ Một lá thư chấp nhận từ trường đại học sẽ xác nhận việc bạn được chấp thuận và ghi danh vào một khóa học chính quy, ít nhất 15 giờ học trên lớp mỗi tuần.

+ Thư này sẽ xác nhận khóa học mà bạn sẽ tham gia. Khóa học đó phải nằm trong trong đăng ký quốc tế 

http://www.nqai.ie/internationalisation.html của Cơ quan quản lý văn bằng quốc gia.

+ Thư này có xác nhận số tiền học phí mà bạn phải trả cho khóa học và số tiền này đã được thanh toán.

+ Nếu trường của bạn đã đóng bảo hiểm y tế thay cho bạn thì chi tiết này phải được xác nhận trong thư chấp nhận.

Trình độ tiếng Anh:

+ IELTS tối thiểu 5.0

Khóa học tiếng Anh dự bị ngắn hạn

Yêu cầu tiếng Anh cho các khóa học:

- IELTS – 4.5

Chứng minh tài chính

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189  -  0982 237 289

Webiste: duhochaiphong.vn – Email: infoduhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com