DU HỌC PHẦN LAN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAME

| Lượt xem: 1377

Phần Lan – đất nước có mặt trời vào lúc nửa đêm, có kiến trúc hiện đại, về thành phố Helsinki, về tắm hơi và tuần lộc. Nhưng bạn có biết rằng quê hương của điện thoại di động Nokia, sản phẩm nha khoa xylitol, Linus Torvalds và tay đua công thức một Kimi Räikkönen là Phần Lan? Bạn có biết Phần Lan là một người “khổng lồ” trên các bảng xếp hạng quốc tế:

  • Phần Lan đã nhiều năm liên tục được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới bình chọn là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới.
  • Phần Lan, theo tổ chức OECD, là nước thành công nhất thế giới trong giáo dục trẻ em.
  • Phần Lan là một trong những nước tham nhũng ít nhất trên thế giới, theo công bố của tổ chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2007.
  • Phần Lan là nước số một trên thế giới về tự do báo chí.
  • Phần Lan hiện nay là nước “xanh” nhất và nơi sống thích hợp nhất trên thế giới, theo nghiên cứu của các trường đại học Yale và Columbia và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới.
  • Phần Lan được tổ chức Economist Intelligence Unit (tạm dịch là Trí Tuệ Nhà Kinh Tế) bình chọn là nước đứng thứ sáu trên thế giới về chỉ số thanh bình.

Đại học Khoa học ứng dụng Häme (HAMK)

Trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Häme (HAMK) tọa lạc ở phía Nam Phần Lan. 7 cơ sở đào tạo của trường  là Evo, Forssa​, Hämeenlinna, Lepaa, Mustiala, Riihimäki, Valkeakoski. Các cơ sở đào tạo này đều nằm gần các thành phố lớn nhất ở Phần Lan như Helsinki, Tampere và Turku.

·       HAMK có 7800 sinh viên trong đó khoảng 700 là du học sinh. Sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau đã tạo nên môi trường học đa văn hóa và quốc tế tại HAMK.

·       Giảng viên tại HAMK có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo để kết hợp lý thuyết, thực hành, và các công nghệ giáo dục mới nhất trong mỗi bài giảng.

·       HAMK có môi trường học tập hiện đại với các phòng thí nghiệm và các trung tâm nghiên cứu chất lượng hàng đầu. Điều này đáp ứng rất nhiều về nhu cầu  học tập , thực hành của đa số sinh viên và các giáo viên của trường

·       Với ưu thế là các lớp học quy mô nhỏ  đảm bảo sự tương tác trong giảng dạy, giảng viên có nhiều thời gian hơn cho mỗi học sinh.

·       HAMK có hơn 100 tổ chức đối tác trên khắp thế giới. Vì vậy sinh viên có cơ hội để hoàn thành một văn bằng kép thông qua các tổ chức đối tác nước ngoài.

·       Phần lớn người Phần Lan nói tiếng Anh, vì vậy sinh viên có thể giao tiếp với người dân địa phương một cách dễ dàng.       

Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh

Chương trình Cử Nhân ( 3,5 năm  - 4 năm)

Cử nhân Kỹ Thuật Điện và Tự động hóa – học tại cơ sở Valkeakoski

Cử nhân Kỹ Thuật Xây Dựng – học tại cơ sở Hämeenlinna

Cử nhân Kỹ Thuật Cơ Khí và Công Nghệ Sản Xuất – học tại cơ sở Riihimäki

Cử nhân Kinh Doanh Quốc Tế - học tại cơ sở Valkeakoski

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thương Mại ( thời gian đào tạo2 năm – học bán thời gian) – học tại cơ sở Hämeenlinna hoặc online

Dịch vụ dành cho Sinh viên Quốc tế:

• Được hướng dẫn trực tiếp bởi cố vấn chương trình học và giáo viên bộ môn.

• Chỗ ở được sắp xếp cho mỗi học sinh trước khi đến HAMK

• Sau khi đến Phần Lan, trợ giảng sẽ giúp học sinh ổn định nơi ở và hướng dẫn trong những ngày đầu.

Học phí và Học bổng cho sinh viên quốc tế:

Bằng cử nhân: 8700 € / năm

Bằng thạc sĩ: 9700 €

Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 30-45% khi theo học tại HAMK.

Thời gian đăng ký

Các khóa học toàn thời gian:

Đợt 1: 9 –24 tháng 1 2018

Đợt 2: 14 –28 tháng 3 2018

Các Khóa học bán thời gian: 14 –28 tháng 3 2018


Chi tiết xin vui lòng liên hệ APACO để biết thêm chi tiết