DU HỌC MALAYSIA TRUỜNG ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APU)

| Lượt xem: 639

Trường APU được thành lập vào năm 1993 với tên ban đầu là Học viện Công nghệ thông tin Châu Á-Thái Bình Dương. Mục tiêu của trường là đào tạo những sinh viên có chuyên môn cao, những người sẽ được nhà tuyển dụng săn đón nồng nhiệt sau khi tốt nghiệp. APU mang lại một môi trường học tập chuẩn quốc tế nơi sinh viên được trang bị để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.

Các chương trình học cốt lõi ở APU là về công nghệ nhằm mục đích phát triển và khuyến khích sự đổi mới thông qua các chương trình học có thể sản sinh ra những cá nhân có khả năng học hỏi, thích nghi và suy nghĩ cấp tiến và sáng tạo. Các chương trình học của APU cũng được đảm bảo bởi sự phê duyệt của Bộ giáo dục Malaysia và được giám định bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia (MQA)

Thành tích của APU được công nhận qua hàng loạt những giải thưởng mang tầm quốc gia và khu vực trong suốt những năm qua, minh chứng cho cam kết trở thành một học viện xuất sắc trong giáo dục, đào tạo cũng như trong nghiên cứu phát triển và thương mại hóa.

Tại APU, chúng tôi tự hào có khoảng 12.000 sinh viên từ 130 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên học tập tại trường của chúng tôi sẽ trải nghiệm môi trường quốc tế. Chúng tôi cũng tự hào về thành tích học tập của mình với những chiến thắng từ nhiều cuộc thi khác nhau trong khoa học như CNTT, Kỹ sư, Kinh doanh.

Sinh viên có thể lấy bằng từ APU sau 3 năm học hoặc chuyển tiếp đi Anh, Úc, Mỹ… sau khi hoàn thành năm 2 tại APU.

Chương trình chuyển tiếp:

Đại học APU Malaysia vẫn hợp tác với Đại học De ​​Montfort, Vương quốc Anh với các tùy chọn 1 + 2, 2 + 1, 2 + 2 với chuyển khoản tín dụng đầy đủ. APU cũng hợp tác với các đối tác quốc tế khác đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Ai-len và Pháp để đảm bảo các cơ hội học tập toàn cầu có thể được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi.

Thời gian chuyển tiếp:

Việc chuyển tín chỉ chỉ được áp dụng cho năm thứ 2 của bằng cấp. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho sinh viên cần học tối đa 3 môn chuyển đổi trước khi vào năm thứ hai.

Học phí tại APU rất hợp lý, dao động từ 7.000 USD mỗi năm. Vì vậy, mỗi học kỳ, sinh viên và gia đình họ chỉ phải trả khoảng 3.500 USD cho học phí. Chi phí sinh hoạt ở Malaysia tương tự như Việt Nam, trung bình mỗi tháng sinh viên sẽ chi tiêu cho thực phẩm và chỗ ở khoảng 500 USD.

Trường Đại học APU tại Malaysia hân hạnh giới thiệu chương trình hoc bổng này cùng các em học sinh để tiếp thêm cơ hội và ước mơ du học. Nhằm giúp cho các em học sinh đạt điểm thi cuối năm lớp 12 thật tốt, trường APU sẽ dành cho những em đạt thành tích từ trung binh trở lên các học bổng cho học phí như sau:

Học bổng Điểm  trung bình lớp 12
30% Trung bình 8.0
20% Trung bình 7.7
15% Trung bình 7.0
10% Trung bình 6.5

Apaco cung cấp thông tin về các khóa học cũng như học phí để quý vị phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Website: duhochaiphong.vn    Email: info@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com