DU HỌC IRELAND TẠI TRƯỜNG CLONGOWES WOOD COLLEGE

| Lượt xem: 630

  Là trường Dòng Tên đầu tiên của Ireland có lịch sử lâu đời và phong phú, Clongowes cố gắng hỗ trợ học sinh phát triển theo hướng hiểu biết và nhận thức sâu sắc hơn về đức tin của họ cũng như vai trò của điều này trong cuộc sống của họ. Kể từ năm 1814, học sinh tốt nghiệp từ Clongowes đã trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh doanh, thể thao, chính trị và nghệ thuật.

Trường nội trú Clongowes là cung cấp một nền giáo dục toàn diện trong một cộng đồng sống và học tập năng động. Thành tích học tập là trọng tâm của Clongowes và kết quả xuất sắc trong các Kỳ thi cấp Tiểu bang và đảm bảo vị trí cấp ba trên khắp Ireland, Vương quốc Anh, Châu Âu và hơn thế nữa đã nói lên điều đó. Chương trình học tập tại Clongowes kéo dài sáu năm và được đánh dấu bằng hai Kỳ thi cấp Tiểu bang - Chứng chỉ Sơ cấp trong năm thứ ba (Ngữ pháp) và Chứng chỉ Rời khỏi năm thứ sáu (Hùng biện).

Trường áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại được thể hiện rõ ở Trung tâm Học tập Hợp tác của Trường và các cơ sở vật chất tiên tiến như tòa nhà Khoa học, Nghệ thuật và Công nghệ. Trường luôn muốn tạo ra môi trường trong đó tất cả học sinh có thể phát huy hết tiềm năng của mình, giảng dạy chương trình truyền thống bằng phương thức vừa mở rộng và cân bằng. Học sinh có cơ hội theo đuổi nhiều lĩnh vực môn học khác nhau tùy theo sở thích và khả năng của mình. Cả thành tích học tập và sự chuyên cần của học sinh đều được khen thưởng. Bên cạnh đó, quy mô lớp học tại trường nhỏ được giám sát cẩn thận về tiến độ học tập.Trường cũng báo cáo thường xuyên và có các kênh thông tin liên lạc tuyệt vời giữa Chủ nhiệm Năm học và phụ huynh.

 Tiện nghi sinh hoạt và học tập tại Clongowes rất tốt, được đầu tư và mở rộng đáng kể trong những năm gần đây ví dụ như Tòa nhà Khoa học, Nghệ thuật và Công nghệ hiện đại. Clongowes tọa lạc trên diện tích 500 mẫu Anh ở trung tâm vùng nông thôn Kildare, cho phép trường cung cấp các cơ sở thể thao phong phú, cả trong nhà và  ngoài trời. Hoàn thành vào năm 2011, Tòa nhà Thể thao là một phần không thể thiếu của trường và được nâng cấp với việc bổ sung một hồ bơi trong nhà dài 25m vào tháng 11 năm 2017. Ngoài một Nhà thi đấu và hồ bơi lớn, nó cũng bao gồm một phòng tập tạ và một phòng tập thể dục. Ngoài các cơ sở thể thao trong nhà,  Clongowes còn có nhiều tiện nghi thể dục thể thao khác như: sân gôn, sân quần vợt, Sân bóng bầu dục, Điền kinh, Sân cricket, Sân bóng đá, Sân bóng bầu dục / bóng đá được chiếu sáng trong mọi thời tiết.

Clongowes là một trong những trường đầu tiên ở Ireland áp dụng Năm chuyển tiếp (TY) giữa Sơ cấp và Cao cấp. Năm chuyển tiếp này là giáo dục của Dòng Tên trong mô hình thu nhỏ, vì nó cung cấp cho học sinh không gian để trưởng thành và phát triển thông qua một loạt các trải nghiệm học tập trong và ngoài lớp học. Cùng với các chương trình học chính thức, Năm chuyển tiếp (TY) bao gồm kinh nghiệm làm việc và nhận thức xã hội, tiếp cận cộng đồng, trao đổi ngoại ngữ, chuyến đi giáo dục ngoài trời, trải nghiệm văn hóa, các diễn giả khách mời và kiểm tra năng khiếu khác biệt.

Địa chỉ Clane, Co. Kildare, Ireland

Trang web: clongowes.net

Apaco cung cấp các thủ tục và điều kiện xin visa IRELAND dưới đây để Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo:

*CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC IRELAND:

Một yếu tố cực kì quan trọng đối với việc bạn đi du học đó chính là vấn đề tài chính, vậy du học Ireland yêu cầu gì về tài chính?

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Với tiêu chí luôn cung cấp những thông tin du học được cập nhật mới nhất đến với các bạn sinh viên Việt Nam, Apaco luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình lên kế hoạch du học và luôn lắng nghe, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề chọn ngành, chọn trường học, quá trình làm visa du học,... Hãy liên hệ với chúng tôi để biêt thêm thông tin chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: info@duhochaiphong.vn  - lanasiapacific@gmail.com

Website: duhochaiphong.vn