DU HỌC IRELAND TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC GIA AILEN

| Lượt xem: 706

Tổng quan về trường cao đẳng quốc gia Ailen (NCI)

Du học Ailen không còn là điều xa lạ với nhiều bạn trẻ. Ailen là một trong những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới. Vốn là quốc đảo nhỏ nằm ở Tây Bắc châu Âu, nằm bên cạnh Bắc Ailen và Anh, Ailen là quốc gia duy nhất ở châu Âu ngoài Anh sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản xứ. Quốc gia Văn hóa cũng tương đồng với hầu hết các nước châu Âu khác và đặc biêt là Anh. Thủ đô Dubllin- một trong  những thủ đô hoa lệ và đậm chất văn hóa của Ailen. Sau nhiều năm phát triển, Ireland đã trở thành một trong những quốc gia thịnh vượng tại châu Âu và nền giáo dục nơi đây thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Trường cao đẳng quốc gia là một trong những trường danh tiếng tại Ailen, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé! 

- Trường cao đẳng quốc gia:  được thành lập năm 1951 tọa lạc tại Dublin, thủ đô của Ireland. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

-  Là trường có mối quan hệ và làm việc lâu dài với các trung tâm lớn:  Học viện nhân sự và phát triển (Chartered Institute of Personnel and Developmen), Viện quản lý thương mại (Institute of Commercial Management).  Viện quản lý lương hưu Ailen, Viện bán hàng Ireland (the Sales Institute of Ireland).

- Là đơn vị đào tạo hàng đầu về ngành Quản trị nhân sự

- Hỗ trợ sinh viên trong học tập và cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp cho SV

- Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 3,500 sinh viên đến từ 73 nước trên thế giới. 

- Chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt với hơn 130 chương trình toàn thời gian và 220 chương trình bán thời gian.

- Liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ.

Tại sao Trường cao đẳng quốc gia thu hút sinh viên?

– Giảng viên gần gũi và quan tâm đến từng sinh viên
– Các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên
– Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Dublin
– Phương tiện đi lại đến trường dễ dàng bằng xe buýt, tàu, và tàu điện
– Cơ sở vật chất hiện đại gồm có cả phòng tập thể dục, nhà hàng và nhà ở sinh viên
.

Thứ hạng và các chuyên ngành thế mạnh của trường

– NCI được xếp hạng cao nhất trong việc hướng nghiệp cho sinh viên thành công, theo tờ Sunday Time University Guide 2015.
– Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Marketing, Kế toán, Công nghệ web, Công nghệ di động, Kinh doanh quốc tế,…
– Chương trình đào tạo: dự bị, đại học, thạc sĩ

Tại sao chọn NCI

- Trường nằm tại trung tâm thủ đô Dublin - thành phố đa văn hóa và năng động nhất tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất Châu Âu. Khóa học được thiết kế độc quyền trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị nhân sự, CNTT, sĩ số lớp nhỏ.

- Tỷ lệ SV được tuyển dụng cao (97%) sau tốt nghiệp.

 - Hàng năm, trường NCI đón tiếp hơn 500 công ty quốc tế trong các lĩnh vực, chủ yếu là các công ty, tập đoàn tài chính, công nghệ, dược phẩm về tuyển dụng ngay tại campus của trường.  SV có nhiều cơ hội tiếp cận các đơn vị tuyển dụng và các công ty quốc tế hàng đầu như: Google, Facebook, LinkedIn, Twitter, Morgan Stanley, KPMG và JP Morgan.

Đặc biệt chương trình Pathway của trường NCI sẽ cung cấp khóa Foundation cho các sinh viên quốc tế muốn học chương trình cử nhân tại NCI và khóa Pre- Master cho những sinh viên muốn theo học chương trình thạc sĩ nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Năm Foundation sinh viên sẽ học tại trường Dorset College - thành phố Dublin. Yêu cầu đầu vào của chương trình này là Chứng chỉ IELTS 5.0 ( hoặc bằng cấp tương đương)

Chương trình đào tạo

– Dự bị: dự bị đại học và dự bị thạc sỹ
– Đại học: Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Marketing, Kế toán và tài chính, Tâm lý học, Hệ thống thông tin kinh doanh, Máy tính, Quản trị công nghệ
– Thạc sỹ: Tài chính, Quản trị nahan sự, Quản trị, Marketing, Công nghệ Web, Điện toán đám mây, Phân tích dữ liệu, Công nghệ di động, Kinh doanh quốc tế.

Học phí: từ EURO 8000 đến 10.000 EURO tùy theo chương trình học

Hồ sơ nhập học

- Hộ chiếu

- 02 ảnh 4x6

- Giấy khai sinh

- Hộ khẩu, CMND

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp đại học

- Học bạ hoặc bảng điểm

- Chứng chỉ tiếng Anh

Định hướng sinh viên là một điều cực kỳ quan trọng, Trường cao đẳng quốc gia sẽ giúp bạn thành công, khởi nguồn bằng việc việc định hướng chính xác và đào tạo thực chất, giúp sinh viên có chỗ đứng vững chắc trong các doanh nghiệp danh giá trên thế giới. Hãy liên hệ APACO để được tư vấn từ A – Z thông tin du học nhé! Chúc bạn thành công.

Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương

Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân -Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Website: duhochaiphong.vn        Email: info@duhochaiphong.vn/lanasiapacific@gmail.com