DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP

| Lượt xem: 816

DU HỌC CHÂU ÂU CHỈ 4000 EURO -TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – ĐẢO SIP

- Bạn muốn du học tại một nước tiên tiến nhưng kinh phí hạn hẹp?

- Bạn muốn có việc làm trong thời gian học tập?

- Bạn muốn được ở lại sau khi tốt nghiệp tại châu Âu?

Hãy chọn du học Sip tại trường Internapa- những điều không tưởng thành sự thật.

Thông tin chung về Đảo Sip

Cộng hòa Síp là một quốc đảo thuộc vùng Địa Trung Hải, có vị trí trung tâm giữa 3 châu lục: Á, Âu và Phi. Síp là quốc gia có nền kinh tế phát triển và ổn định thuộc Liên minh châu Âu (EU)

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đầy nắng và các dịch vụ du lịch hoàn hảo mà Cộng hòa Síp còn hấp dẫn du học sinh quốc tế với chất lượng giáo dục cao cùng chi phí hợp lý.

Lý do lựa chọn du học tại Síp

Thời tiết đẹp quanh năm

Síp có khí hậu Địa Trung Hải điển hình. Thời tiết dễ chịu, với mùa hè dài, khô ráo từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa đông ôn hòa từ tháng 12 đến tháng 2. Thời gian tốt nhất để du lịch đến đảo Síp là vào mùa hè khi bầu trời xanh được đảm bảo, và những cơn gió biển nhẹ nhàng ôn hòa nhiệt độ trên các khu nghỉ mát ven biển. Trong mùa đông, nhiệt độ vẫn dễ chịu, nhưng có thể có tuyết và mưa ở vùng núi Troodos bên trong.

Điểm đến du lịch nổi tiếng

Síp là một hòn đảo được bao quanh bởi bờ biển và mỗi bãi biển của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với những đặc điểm độc đáo đặc biệt. Síp có một số khu du lịch hàng đầu của châu Âu giúp quốc đảo này trở thành một địa điểm hoàn hảo cho các nghiên cứu về Quản trị khách sạn & Du lịch, cũng như cho Nghệ thuật ẩm thực với ẩm thực Cypriot pha trộn đặc trưng của khu vực từ Hy Lạp đến Trung Đông.

Sự an toàn

Theo một khảo sát gần đây, Síp là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Giáo dục

Síp cung cấp các chương trình giáo dục được công nhận bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Kiểm định Chất lượng trong Giáo dục Đại học. Cơ quan tuân theo các quy trình và các tiêu chí đánh giá và công nhận của Tiêu chuẩn và Nguyên tắc Châu Âu là các yêu cầu của Mạng lưới Đảm bảo Chất lượng Châu Âu (ENQA).

Lịch sử và Văn hóa

Lịch sử và Văn hóa của Síp là một trong những lâu đời nhất trên thế giới với niên đại khoảng 9.000 năm. Cảnh quan, văn hóa phong phú trên đảo bao gồm hàng trăm địa điểm khảo cổ nằm rải rác trên đảo, đại diện cho các giai đoạn lịch sử khác nhau trong quá trình tiến hóa của đảo.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tương đối thấp ở Síp, với giá thấp hơn nhiều so với hầu hết các nước Bắc Âu. Síp cung cấp một mức sống cao với chi phí phải chăng.

Chi phí sinh hoạt khoảng €200/ tháng, chi phí cho chỗ ở €100/ tháng

Con người

Lòng hiếu khách của người Síp nổi tiếng như mặt trời và biển của hòn đảo. Người Síp bản chất là những người ấm áp và thân thiện, gây ấn tượng với du khách đến đảo Síp. Không khí ở khắp mọi nơi trên đảo đều mang vẻ chào đón và thư giãn. Người Síp là một dân số nói tiếng Anh, vì vậy làm quen, giáo tiếp với mọi người khá dễ dàng.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG INTERNAPA

Trường Cao đẳng InterNapa được thành lập vào năm 2003, là một tổ chức giáo dục cấp cao được đăng ký với Bộ Giáo dục & Văn hóa Cộng hòa Síp. Trường cung cấp chương trình đào tạo trên cơ sở tự do, hiện đại và chào đón tất cả mọi người không phân biệt giới tính, tôn giáo hay chủng tộc.

Tất cả các chương trình của InterNapa đều được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Kiểm định Chất lượng (CYQAA) công nhận.

Trường InterNapa có hai cơ sở gần nhau, Marthelenio và Yiorkios, nơi hỗ trợ các hoạt động học thuật và hành chính tương ứng.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Trường InterNapa nằm gần khu vực du lịch nổi tiếng nhất trên đảo - Ayia Napa

Ayia Napa là khu du lịch nổi tiếng ở châu Âu. Nơi đây là điểm tham quan và đi nghỉ dưỡng, với công viên nước lớn nhất Địa Trung Hải, các lễ hội, hoạt động trên biển và các nhà hàng, câu lạc bộ.

Với lợi thế du lịch, Ayia Napa là địa điểm lý tưởng cho kỳ thực tập mùa hè cho sinh viên tại đây.

Để giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp của mình, Trường Cao đẳng InterNapa mang đến cơ hội cho tất cả sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Du lịch & Nghệ thuật ẩm thực tham gia thực tập vào mùa hè tại Ayia Napa. Trường InterNapa cung cấp hợp đồng đảm bảo trong kỳ thực tập có trả lương.

Trường tổ chức hội chợ việc làm thường vào tháng Hai mỗi năm, nơi các chủ khách sạn và chủ nhà hàng địa phương gặp gỡ và chọn sinh viên – những ứng cử viên. Giúp sinh viên lựa chọn nhà hàng hoặc khách sạn phù hợp nhất với bản thân

KỲ THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG 

  • Hợp đồng cam kết
  • Thực tập hè 4 tháng
  • Tại khu du lịch Ayia Napa nổi tiếng

Mức lương khởi điểm €800

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 5.0 trở lên

Khóa học

Thời gian

Thực tập

Khóa dự bị Tiếng Anh

Chứng chỉ về Nghệ thuật ẩm thực

2 năm – 4 kỳ

1 kỳ thực tập trả lương

Chứng chỉ về Du lịch và Khách sạn

2 năm – 4 kỳ

1 kỳ thực tập trả lương

Cử nhận về Nghệ thuật quản lý du lịch và khách sạn

4 năm – 8 kỳ

3 kỳ thực tập trả lương

Học phí: (dành cho tất cả khóa học)

Năm thứ nhất

€4,000

Năm thứ 2 trở đi

€2,100

Các phí khác:

- Phí ghi danh:  €100

- Phí sinh viên: €450

- Phí đặt cọc visa:  €500 (Được hoàn trả sau khi hoàn thành chương trình học)

- Sinh viên cũng sẽ đóng phí đăng ký cho Cơ quan Di trú tại Síp sau khi đến Síp:  €105

Xin vui lòng liên hệ với Apaco để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông - Lam Sơn - Lê Chân - Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189  -  0982 237 189

Email: info@duhochaiphong.vn         Website: www.duhochaiphong.vn