DU HỌC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG DUNDALK GRAMMA SCHOOL IRELAND

| Lượt xem: 617

Đây là trường trung học nội trú và ngoại trú cho cả học sinh nam và học sinh nữ. Trường cách Thành phố Dublin 83 km, cách Sân bay Dublin 75 km và Thành phố Belfast 84 km.

Trường Dundalk Grammar School tọa lạc trên một khuôn viên rộng 10 mẫu Anh với những cây trưởng thành, những bãi cỏ trải dài và những khu vườn đẹp như tranh vẽ, ở rìa phía nam của Dundalk cách ga xe lửa năm phút đi bộ. Tòa nhà chính được xây dựng từ năm 1817.

Khu vực phòng học chung của trường được xây dựng xung quanh 1 hình tứ giác. Khối công nghệ có cơ sở hạ tầng chuyên môn cho khoa học, kinh tế gia đình, đồ gỗ, thiết kế với hỗ trợ của máy tính và nghệ thuật. Các cơ sở hạ tầng khác bao gồm phòng tập thể dục của trường, phòng máy tính, và các khu vực thực hành và giải trí khác dành cho học sinh. Trường có một sân cỏ nhân tạo kích thước lớn, có đèn chiếu sáng, một sân khúc côn cầu, ba sân tennis cỏ nhân tạo; và sân bóng đá, bóng bầu dục gần đó.

Ký túc xá, nơi ở của 100 sinh viên, là một tòa nhà đẹp của thế kỷ 19, được hiện đại hóa và cải tạo với các kích thước phòng ký túc xá lớn nhỏ khác nhau, có sức chứa từ 5 đến 10 sinh viên mỗi phòng. Tòa nhà này là một phần không thể thiếu của khuôn viên trường với việc sinh viên có thể dễ dàng đi bộ đến tất cả các lớp học.

• Chương trình học tập của trường liên tục được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu thay đổi, cung cấp một loạt các môn học toàn diện và tiến bộ, cơ sở vật chất đầy đủ phong phú và chất lượng giáo viên cao.

• Thể thao: Các môn thể thao ở trường bao gồm khúc côn cầu, bóng bầu dục, bóng đá, điền kinh, bóng rổ, cầu lông, quần vợt, bóng tròn và bóng bàn. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia chèo thuyền, cưỡi ngựa và chơi gôn. Hầu hết các môn thể thao này đều thi đấu cạnh tranh ở cấp liên trường địa phương và khu vực.

• Hoạt động ngoại khóa:  trường có nhiều các hoạt động ngoại khóa để học sinh lựa chọn. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa, câu lạc bộ và xã hội đa dạng có sẵn như diễn thuyết và kịch, nghệ thuật thị giác, Âm nhạc và Tranh luận.

Địa chỉ: Dundalk town, Co Louth

Website: www.dgs.ie

Các giấy tờ và thủ tục cần thiết khi xin visa du học IRELAND

Chứng minh tài chính du học Ireland vậy du học Ireland yêu cầu gì về tài chính?

Bạn phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh rằng bạn có năng lực tài chính để chu cấp trong quá trình học tập ở Ireland trong trường hợp khẩn cấp mà không có sự tài trợ của ngân sách nhà nước.

- Sinh viên xin visa phải có ít nhất €7000 sẵn sàng để sử dụng trước khi được cấp visa. Từ 01/04/2011, sinh viên phải có ít nhất €3000 trong lần đầu đăng kí. Phần này sẽ tính thêm vào tiền học phí.

- Bản sao kê của ngân hàng sẽ chỉ rõ chủ tài khoản cùng với bản dịch và chi tiết tỉ lệ chuyển đổi gần ngày xin cấp visa.

- Lưu ý rằng mặc dù bạn được phép làm thêm trong quá trình học nhưng những khoản thu nhập này sẽ không được tính khi đánh giá khả năng tài chính của bạn.

- Nếu bạn nhận được học bổng, xin vui lòng cung cấp chi tiết về khoản tiền và thư tài trợ.

- Trình bày mục đích tại sao bạn muốn du học ở Ireland

- Sơ yếu lí lịch chi tiết và đầy đủ.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ để biết thông thông tin chi tiết

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (Apaco)

Địa chỉ: Số 19 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: info@duhochaiphong.vn  - lanasiapacific@gmail.com

Website: duhochaiphong.vn