HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG CANBERRA, LÃNH THỔ THỦ ĐÔ ÚC

| Lượt xem: 408

Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ.

Canberra là thủ đô của Úc, dân số 329.000 người, cách Sydney vào khoảng 300 cây số về hướng tây nam và cách Melbourne 600 cây số. Canberra là một trong những thành phố sạch nhất và an toàn nhất trên thế giới với khí hậu ôn hoà và bốn mùa rõ rệt.  Sức hấp dẫn của thành phố này là sự trộn lẫn hài hoà giữa hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới, mức lương trung bình cao nhất Úc, nhiều khoảng đất trống ngoài trời, cảnh đẹp thiên nhiên và môi trường an toàn. Canberra là thủ đô giáo dục và trung tâm nghiên cứu của Úc. Đại Học Quốc Gia Úc (Australian National University viết tắt là ANU), là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới, đặt tại Canberra. Học sinh của các trường công lập tại Canberra được liên tục xếp hạng giỏi nhất nước Úc và nằm trong nhóm học sinh thông minh nhất trên thế giới.

ƯU ĐIỂM

 • Giáo trình rộng bao quát, dễ dàng lựa chọn môn học.
 • Học sinh quốc tế được phân thành nhóm nhỏ hơn nhóm ở các trường nơi khác nên việc học Anh ngữ tiến nhanh hơn.
 • Có hệ thống tính điểm liên tục- không có những kỳ thi lớn.
 • Hệ thống gíao dục của chúng tôi có được trung bình cao nhất trong Chỉ Số Nhận Vào Đại Học (University Admissions Index viết tắt là UAI) ở Úc.
 • Có quan hệ mật thiết với Đại Học Quốc Gia Úc và các cơ sở giáo dục cấp trên trung học.
 • 24 giờ liên lạc giúp đở khẩn cấp
 • Tiếp xúc thường xuyên với cha mẹ, kể cả gặp mặt cha mẹ ở tại quốc gia của học sinh.
 • Học sinh sống nơi mà người dân có trình độ giáo dục cao, trong một thành phố yên tĩnh và an toàn.
 • Canberra là một cộng đồng đa văn hóa, với các toà đại sứ từ các nước và người dân Canberra là những người đến từ khắp nơi trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.      Tiểu học

Trẻ em độ tuổi 5 – 12. Năm đầu tiên của bậc tiểu học là mẫu giáo và học sinh phải được 5 tuổi vào hoặc trước ngày 15 tháng Tư năm đó đủ điều kiện nhập học. Lớp 6 năm cuối của trường tiểu học và học sinh thường là khoảng 12 tuổi. Trẻ em sẽ tham gia vào một loạt các chương trình phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thể chất trí tuệ nhằm phát huy tối đa tiềm năng.

2.      Trung học

Học sinh trong độ tuổi từ khoảng 12 – 16 theo học từ lớp 7 – 10. Sau khi hoàn thành xong lớp 9 và lớp 10, học sinh sẽ nhận được Chứng nhận hoàn thành lớp 10. Một năm 10 Giấy chứng nhận và cao Ghi lại trường chi tiết chương trình được thực hiện bởi một sinh viên trong Lớp 9 và 10 được ban hành vào cuối năm 10. Học sinh quốc tế có thể lựa chọn sống với cha mẹ, người thân hoặc ở homestay nếu từ 15 tuổi trở lên.

3.      Cao đẳng

Hệ thống cao đẳng năm 11 và 12  tại Canberra sẽ mang đến cho học sinh quốc tế một trải nghiệm học tập thú vị. Sau khi hoàn thành lớp 12 sinh viên sẽ nhận được Chứng nhận tốt nghiệp lớp 12, và nếu muốn có thể đạt được một điểm số xếp hạng ATAR. Đây sẽ là tiền đề để sinh viên xin vào học các trường đạo học danh tiếng tại Canberra.

HỒ SƠ CẦN CÓ CÁC GIẤY TỜ SAU:

 • Các giấy tờ liên quan đến học hành: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, giấy chứng nhận học tập.
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính: Bìa đất, sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập.
 • Các giấy tờ hành chính: Hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, hộ chiếu

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại: 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: lan@duhochaiphong.vn- lanasiapacific@gmail.com