Visa du học ailen cho bùi thế lâm

| Lượt xem: 458

CHÚC MỪNG EM BÙI THẾ LÂM ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC AILEN TRƯỜNG GRIFFTIH COLLEGE

Khi đến làm thủ tục tại APACO, nguyện vọng của Lâm và gia đình là đi du học Úc. Sau hai lần phỏng vấn với trường , Lâm thấy chán nản và áp lực vì em không có năng khiếu nói. Được tham dự hội thảo du học Ailen tổ chức tại Văn phòng APACO, Lâm có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường Griffth college và tìm hiểu được nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới của Ailen, cơ hội việc làm, cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Em đã hoàn toàn bị thuyết phục và chuyển hướng sang du học tại Ailen

Sau 01 tháng chớ đợi, em đã nhận được visa du học tại Ailen và kịp nhập học cho ngày 9/3/2020

Trong tình hình visa Úc, Anh, Canada, New Zealand đang ngày càng trở nên khó khăn thì việc chọn lựa một điểm đén du học với các cơ hội việc làm và định cư như Ailen là sáng suốt. Sát ngay cạnh Vương quốc Anh, học sinh trong thời gian học tập tại Ailen có thể sang Anh du lịch hoặc đổi sang visa du học dễ dàng. 

Tại sao du học tại  Ireland?

  • Ailen được biết đến với đất nước của phong cảnh, văn học, di tích lịch sử, văn hóa tinh tế và âm nhạc. Đây là trụ sở của trên 500 công ty danh tiếng thế giới. Ailen là một hòn đảo xinh đẹp, kết hợp các thành phố hiện đại đương đại với một vùng nông thôn còn giữ nguyên được bản sắc . Ailen có lịch sử phong phú với các nhân vật bí ẩn , văn hóa dân gian , và cuộc đấu tranh hiện đại. Bên lề của châu Âu, nhưng luôn luôn là trung tâm của các sự kiện, Ai-len có nhiều thế kỷ đóng góp cho sự phát triển của châu Âu và lịch sử châu Âu.
  • Giáo dục chất lượng cao, chi phí học tập và sinh hoạt thấp đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế  đến với Ireland

Trường Griffith College là trường tư nhân lớn nhất của Ireland được thành lập vào năm 1974.Trường giảng dạy các chương trình đại học, sau đại học, các chứng chỉ, các khóa đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo ngắn hạn và cung cấp khóa đào tạo chuyên môn cho doanh nghiệp được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực đa dạng như kế toán, kinh doanh, điện toán, thiết kế, luật, truyền thông, âm nhạc và kịch.

* Học phí:

-Học phí khóa đại học: 12.000 € /năm

- Học phí khóa thạc sĩ: 14.000 €/năm.

- Học phí cho các Văn bằng sau đại học tại Griffith College: 12.000 €

  • Các  loại học bổng và hỗ trợ của trường:

Có hai loại học bổng và hồ trợ dành cho sinh viên của trường Griffith College là:

Học bổng hỗ trợ sinh viên:  từ  €1000 - €3000 (Xét theo Chương trình học và Campus sinh viên theo học)

================================================================================

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP (29/3/2004- 29/03/2020) APACO TẶNG HỌC SINH 01 KHÓA IELTS + PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ LÀM THỦ TỤC TRONG THÁNG 3/2020

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 19 PHẠM HUY THÔNG- LÊ CHÂN- HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0982 237189- 02253 637189