Chúc mừng em Đặng Hữu Tùng đã nhận được visa du học Úc

| Lượt xem: 182
Có lẽ đây là cậu học sinh lười nhất mà APACO từng gặp. Làm thủ tục cho cậu bé khi còn đang học lớp 10, mặc dù có mẹ đi kèm làm giám hộ nhưng chỉ sau khi học xong 1 kỳ lớp 10 thì kêu chán, không muốn học PTTH , thế là mình lại phải chuyển qua học nghề và xin lại visa ngành sửa chữa ô tô. Trong thời gian học nghề thì chỉ nghỉ học và lại kêu khó không theo được và đòi chuyển sang học du lịch cho dễ. Chuyển học du lịch rồi cũng thế, trưởng hủy COE trong khi visa chỉ còn mấy ngày nữa là hết. Thế là mình lại vội vàng xin sang trường khác và xin gấp COE để xin lại visa. Giải trình các kiểu con đà điểu mà mãi vẫn chưa nhận được visa, gọi hỏi đi khám sức khỏe chưa thì bảo cháu chưa??? Gọi là bó tay toàn tập😩😩😩. Lại phải đặt lại để khám sức khỏe. Khám ngày 10/10 thì hôm nay ra visa. Mệt với học sinh kiểu này. Ca khó là cứ phải cô Lan thôi nhỉ😜.
Các em học sinh đang ở nước ngoài mà muốn gia hạn visa hay làm thủ tục gì thì mạnh dạn liên hệ cô Lan để cô làm cho, chi phí rẻ, tận tâm và nhiệt tình là "máu" chảy trong người cô rồi nhé
P/s: nhiều học sinh gọi điện bảo con mãi chưa xin được visa, agent họ toàn thiếu giấy tờ này nọ. Lại nghĩ sao chúng nó cứ chạy đâu nhỉ? Chỗ thân tình thì chả nhờ, cứ nhờ chỗ nào. Cô chưa làm cho bạn nào onshore trượt cả dù ca khó đến đâu nhé.