DU HỌC HÈ CANADA 2024 TRƯỜNG QUỐC TẾ BIRMINGHAM (BICC)

| Lượt xem: 833

Được biết đến là thành phố lớn nhất tại Canada, Toronto trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bởi sự hội tụ đa dạng của những trường đại học, cao đẳng danh tiếng cũng như nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Vì thế, khi học sinh lựa chọn thành phố này trở thành nơi ‘hạ cánh’ cho hành trình học tập, họ sẽ được trải nghiệm một môi trường lý tưởng để sinh sống và phát triển. 

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam có trải nghiệm học tập tại thành phố tuyệt vời này, trường quốc tế Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) tổ chức trại hè Canada 2024 tại thành phố Toronto xinh đẹp. Các bạn trẻ có thể trải nghiệm, rèn luyện và trao đổi văn hoá với các bạn học sinh quốc tế đang theo học tại trường. Thông qua những hoạt động thực tiễn trong suốt chuyến đi này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khám phá về hành trình phát triển của bản thân, vượt qua những giới hạn để mở rộng khả năng kết nối và giao lưu với những người bạn mới. 

BỐN LÝ DO TUYỆT VỜI NÊN THAM GIA TRẠI HÈ TORONTO CÙNG BICC

 1. Cơ hội thực hành tiếng Anh ngay tại trường Trung học Canada.

Trại hè BICC mang đến cơ hội đặc biệt cho các bạn trẻ Việt Nam thực hành ngôn ngữ Anh ngay tại trường BICC. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, học tập rèn luyện theo và trao đổi văn hóa với các học sinh quốc tế đang theo học tại trường. Không chỉ thế Toronto, với đặc diểm 1 thành phố đa văn hóa là điều kiện lý tưởng cho việc học ngôn ngữ. Qua các hoạt động thú vị, các lớp học tương tác và sự giao tiếp hàng ngày với người bản xứ sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng ngôn ngũ và tự tin sử dụng tiếng Anh.

2. Trao đổi văn hóa

Tham gia trại hè Toronto giúp các bạn trải nghiệm trực tiếp văn hóa Canada. Các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với những học sinh thực sự, tham quan các địa danh nổi tiếng và khám phá các khu phố đa văn hóa sôi động ở Toronto. Trao đổi văn hóa sẽ góp phần thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau, mở rộng tầm nhìn và tạo điều kiện để bạn trở thành công dân toàn cầu.

3. Hoạt động đa dạng và hấp dẫn.

Trại hè BICC mang đến một hoạt động hấp dẫn phù hợp với các sở thích đa dạng của các bạn trẻ Việt Nam. Từ những cuộc phiêu lưu ngoiaf trời như leo núi hay đi xe đạp đến các buổi thực hành sáng tạo trong nghệ thuật, âm nhạc và thể thao chương trình của BICC đảm bảo rằng mỗi người tham gia đều tìm thấy điều mà họ đam mê. Những hoạt động này không chỉ giúp phát triển kỹ năng cá nhân mà sẽ là những kỷ niệm đẹp đẽ, là tình bạn với những mối quan hệ bền lâu.

4. Môi trường an toàn và hỗ trợ

Trại hè của BICC, sự an toàn và chăm sóc cho các bạn trẻ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi duy trì tỷ lệ nhân viên/học sinh cao. Giáo viên và cố vẫn có kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, an ninh an toàn và được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cảu học sinh. Các bạn sẽ an tâm khi biết rằng họ sẽ được hỗ trợ và chăm sóc trong suốt thời gian tham gia trại hè.

Chi phí bao gồm:

  • Đưa đón tại sân bay 
  • Các lớp học tiếng Anh được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng chứng nhận
  • Giáo trình và tài liệu học tập: Học sinh sẽ được nhận tất cả các tài liệu học tập và giáo trình cần thiết cho lớp học tiếng Anh, đảm bảo đầy đủ tài liệu cần thiết cho học sinh trong quá trình học tập 
  • Các hoạt động ngoại khóa trong tuần và những chuyến tham quan sau giờ học: khám phá các điểm tham quan và di tích văn hoá của Toronto
  • Nhà ở homestay và bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày
  • Lớp học tiếng Anh do giáo viên có chứng chỉ giảng dạy 
  • Tiệc chia tay

Chi phí chương trình không bao gồm:

  • Phí visa + chi phí mua sắm cá nhân (đồ lưu niệm; đồ ăn vặt, v.v)
  • Vé máy bay
  • Chi phí dịch thuật
  • Bảo hiểm du lịch không bao gồm trong chi phí trại hè. Việc sắp xếp và mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân trong các tình huống không mong muốn là trách nhiệm của học sinh tham gia trại hè

Chi phí trại hè BICC

  • 2 tuần : 4,150 CAD (đã bao gồm phí đăng ký và phí ngân hàng)
  • 3 tuần: 5,850 CAD (đã bao gồm phí đăng ký và phí ngân hàng)

Thời gian du học hè Canada 2024

  • 3 tuần: 13/7/2024 –  02/8/2024

Tham quan một số điểm nổi bật

- Tòa thị chính mới và cũ

- Tháp CN

- Thác Niagara

- Đại học Toronto

- Scarborough Bluffs

- Bến cảng Toronto

- Trung tâm thương mại Yorkdale

- Viện Hải Dương học Ripley

- Casa Loma

- Viện bảo tàng Hoàng gia Ontario (ROM)

Lịch trình du học hè Canada trường BICC 2024

Lịch trình du học hè Canada

Lịch trình trại hè Canada

Hình ảnh học sinh trại hè trường BICC 

BICC summer camp 2019

Nhanh tay liên hệ với Apaco để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Điện thoại; 0982 237 189