Du học Anh – Học bổng lên đến 20,000 tại – Durham University

| Lượt xem: 101

Đại học Durham nằm tại Durham phía Đông Bắc nước Anh, có hai campus là thành phố Durham và Stockton-on-tees với khuôn viên Queen’s. Nhà trường có hỗ trợ hệ thống xe bus miễn phí chạy thường xuyên tất cả các ngày trong tuần để nối 2 campus này. Hai khu vực trên chỉ cách thủ đô London 3 giờ lái xe và rất gần 2 sân bay quốc tế Newcastle International và Durham Tees Valley thuận lợi cho việc di chuyển của các sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Durham - Trường Đối Tác - Koru Education

Chương trình đào tạo của đại học Durham

Đại học Durham được phân thành ba trường khác nhau:

- Trường Văn chương và Nhân văn: có 7 khoa trực thuộc trường Văn chương và Nhân văn gồm: Lịch sử và Lịch sử Cổ đại, Triết học, Tiếng Anh, Thần học và Tôn giáo, Các ngành Khai phóng và Lịch sử. Bên cạnh đó trường cũng có khoa Văn hóa và Ngôn ngữ hiện đại.

- Trường Khoa học Tự nhiên: cung cấp các khóa đại học lẫn cao học tại 8 khoa khác nhau bao gồm cả các chương trình nghiên cứu bậc cao học. Các khoa của trường bao gồm Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Hóa, Khoa Khoa học máy tính, Khoa Khoa học Trái đất, Khoa Kỹ thuật, Khoa Toán và Vật lý và Khoa Tâm lý học.

- Trường Khoa học Xã hội và Y tế: Có 10 trường và khoa trực thuộc trường Khoa học Xã hội và Y tế ở cả cấp bậc đại học và cao học. Các khoa bao gồm Nhân loại học, Khảo cổ học, Kinh doanh, Giáo dục, Địa lý học, Chính phủ và Các vấn đề quốc tế, Luật, Xã hội học cùng Khoa học Thể dục Thể thao.

Bảng xếp hạng nổi bật của trường

- Top 100 đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2022

 - Xếp hạng 6 theo tại Anh theo The Times và The Sunday Times 2022

- Xếp hạng 54 các trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt nhất thế giới theo QS Graduate Employability Rankings 2022

Durham University - Nền tảng nộp đơn du học | ApplyZones

Học bổng của Đại học Durham

Học bổng 20.0000 GBP của Đại học Durham ISC & Liên kết Đại học Durham

Học bổng lên đến 20,000 GBP Nếu bạn dự định du học vào tháng 01 và tháng 09 năm 2022, bạn có thể nộp đơn xin học bổng. Số lượng học bổng có hạn

- Khóa Đại học lên đến 20,000 GBP

- Khóa Sau đại học lên đến 10,000 GBP Trong đó 5,000 GBP dành cho chương trình chuyển tiếp và 5,000 GBP cho mỗi năm học của chương trình Đại học hoặc Sau đại học

Áp dụng điều kiện và kỳ học Học bổng 5,000 GBP cho chương trình học ISC sẽ được ghi trong thư mời nhập học của ISC. Sau đó, sinh viên sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu của chương trình và được cấp một suất học tại Đại học Durham. Trung tâm sẽ hỗ trợ nộp đơn và trao học bổng của Đại học Durham.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

 info@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com