Braemar College - Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

| Lượt xem: 214

Braemar College là trường Trung học tư thục được thành lập vào năm 1955 tọa lạc tại trung tâm Toronto thành phố lớn nhất của Canada, nằm đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Trường cung cấp một chương trình học tập thân thiện, phù hợp với đòi hỏi chung của nền giáo dục thế giới và phát huy tối đa năng lực của sinh viên. Trong 20 năm qua, trường là điểm đến hàng đầu của hàng nghìn sinh viên có ước mong ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada cũng như trên Bắc Mỹ.

Học THPT ngay tại cơ sở của ĐH Toronto chỉ duy nhất Braemar College

Học bổng đầu vào lên đến 5000 $ Canada dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc

Hồ sơ nộp trước ngày 31/12/2021.

Tại sao nên chọn học tại Braemar College?

Braemar College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, ngay đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho học sinh một môi trường học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn.

Đối tác đại học danh tiếng

Braemar College liên kết với các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ:

  • Đại học Toronto

Đại học Toronto là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 22 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

  • Đại học Waterloo

Hàng năm, Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.

  • Đại học Ryerson

Đạ học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc,…

  • Đại học York

Đại học York là trường Đại học cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hoạt động ngoại khóa sôi động cho học sinh

Những lí do nên chọn du học Canada tại Braemar College | Minh Hoàng An

Chương trình đào tạo tại Braemar College

Chương ptrình đào tạo

Chương trình trung học

Chương trình đào tạo trung học phổ thông được dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiêp trung học Ontario, Ontario Secondary School Diploma (OSSD).

Chương trình dự bị cao đẳng

Chương trình dự bị cao đẳng nhằm giúp đỡ các sinh viên có đủ điều kiện học tập lên cao sau bậc trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về học thuật để có thể học lên cao nữa.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình học thuật giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học hàng đầu Canada.

Chương trình trải nghiệm Canada

Chương trình thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như giúp học sinh quốc tế nắm rõ được các nét văn hóa của người bản địa để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Học phí và các chi phí khác tại Braemar College

Dưới đây là một số học phí cho bạn tham khảo:

Phí ghi danh

$300

Học phí

$16,400

Sách và dụng cụ học tập (cho 8 môn học)

$600

Bảo hiểm Y tế sinh viên cho 1 năm

$780

Hoạt đông ngoại khóa cho 1 năm

$300

Tổng cộng

$18,380

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

☎ 02253 637 189 - 0982 237 189
📩 info@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com