Trường University of Bolton

| Lượt xem: 9

Tổng Quan

University of Bolton được thành lập ban đầu với tên gọi Học Viện Cơ Khí Bolton năm 1824 trước khi trải qua nhiều biến chuyển và dần có được khả năng đào tạo và cung cấp các văn bằng vào năm 1990 và nhận tên gọi University of Bolton vào năm 2005. Hiện trường đang có 11,000 sinh viên đang theo học.

University of Bolton Academic Centre RAK: Driving student centered learning and development - News | Khaleej Times

Hơn 30 khoá học tại University of Bolton được chứng nhận bởi chuyên gia, bao gồm Hiệp Hội Tâm Lý Anh và Hội Đồng Điều Dưỡng và Hộ Sinh. Bolton cũng là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh về việc chăm sóc sinh viên khuyết tật.

Bolton đưa ra các chi phí thuộc hàng thấp nhất trong nước dành cho sinh viên muốn theo học tại đây, ngay cả sau khi các hỗ trợ tài chính đã được suy xét. Bolton mới mở thêm một campus nhỏ tại Các Tiểu Vương Quốc A Rập Thống Nhất (UAE), tiếp tục cam kết về việc mở rộng quốc tế. Số lượng sinh viên đa dạng về chủng tộc thuộc hàng nhất tại Vương quốc Anh với khoảng 25% tới từ những cộng đồng thiểu số.

Vì sao nên chọn University of Bolton du học Anh?

Vị trí tuyệt vời

Đại học Bolton tọa lạc tại một thị trấn nơi có tất cả mọi thứ bạn cần. Cách trung tâm thành phố Manchester 15 phút tàu hỏa (Ga Manchester Victoria), Bolton có tuyến tàu chạy thẳng đến sân bay Manchester.
Đại học Bolton sở hữu và quản lý Orlando Village, nơi cung cấp 381 phòng đơn, rất quen thuộc với sinh viên quốc tế.

Cộng đồng thân thiện

Đại học Bolton là một trường đại học tương đối nhỏ so với một số trường đại học khác ở Anh. Bạn không chỉ được hưởng lợi từ việc số lượng nhân viên thấp cho đến tỷ lệ giảng dạy sinh viên. Ngoài Hội Quốc tế Còn có nhiều hội nhóm khác nơi mà sinh viên có thể tham gia. Các hoạt động được tổ chức bởi Hội Sinh viên là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của sinh viên.

Chất lượng đào tạo nổi bật

University of Bolton là một trường đại học với triết lý giảng dạy chuyên sâu. Có kiến thức giảng dạy, có các chương trình chất lượng cao. Tập trung vào sinh viên, đại học và sau đại học. Thu hút các trung tâm ứng dụng và phát triển từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ sở vật chất lớn

Thư viện với 150,000 đầu sách, báo điện tử và báo giấy giúp sinh viên có thể tìm kiếm bất cứ thông tin cần thiết nào. Phòng máy tính hoạt động 24 giờ giúp sinh viên có thể sử dụng mọi lúc, phù hợp với thời gian của mình.
Vào năm 2017, khai trương Trung tâm Quốc gia Motorsport Engineering trị giá 13 triệu bảng. Trang bị các thiết bị hiện đại cho các kỹ sư cao cấp, các nhà phát triển trò chơi và kỹ sư thiết kế

Hỗ trợ sinh viên

Đội ngũ hỗ trợ sinh viên tận tâm của chúng tôi hỗ trợ cho tất cả sinh viên trong mọi vấn đề. Bao gồm tài chính, chỗ ở, sức khỏe, khuyết tật, thị thực và nhập cư. Bạn sẽ được hỗ trợ chặt chẽ bởi gia sư cá nhân và có thể truy cập vào các thiết bị trong thư viện Peter Marsh của chúng tôi 24 giờ một ngày.

Welcome to the University of Bolton Stadium - News - Bolton Wanderers

Thành tựu của trường

+ University of Bolton cũng là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Tây Bắc Anh quốc. Và tổ chức Million+ – một hiệp hội các trường đại học mới nổi tại UK.

+ University of Bolton được xếp hạng Bạc trong TEF. Một hệ thống xếp hạng chương trình đào tạo của các trường đại học tại Anh.

+ University of Bolton cũng được xếp hạng trong các bảng xếp hạng giáo dục đại học danh tiếng tại Anh quốc.

+ Năm 2019: #10 for English & creative writing in the UK 2019.

+ Năm 2020: #155 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc.

+ Hạng 125 theo The Times University Guide 2020

+ Hạng 86 theo The Guardian University Guide 2020

UNIVERSITY OF BOLTON - VietInt

3. Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình Foundation

Tốt nghiệp THPT với GPA từ khá trở lên

IELTS UKVI 5.0

Đối với chương trình Undergraduate:

Tốt nghiệp THPT với GPA đạt điểm khá trở lên, hoàn thành khóa Foundation

IELTS 6.0 trở lên

Đối với chương trình Postgraduate:

Tốt nghiệp Đại học bằng khá trở lên (đối với một số ngành đặc thù như Nursing, Pharmacy, Early Childhood,.. sẽ có thêm những điều kiện riêng)

IELTS: 6,0 – 7,0 tùy ngành học

4. Học phí

Học phí:

+Bậc đại học: £11,970/năm

+ Bậc sau đại học: £12,390/năm

Chi phí trung bình năm:

Chi phí sinh hoạt: £4,270/năm

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

 info@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com