Trường The University of the West of England, Bristol

| Lượt xem: 47

Đại học University West of England (UWE Bristol) là một trong những ngôi trường hiện đại nhất nước Anh. Nằm tại vùng trung tâm thành phố cảng Bristol và có số lượng học sinh đông nhất Anh Quốc. Ước tính UWE Bristol là ngôi nhà của sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

UWE Bristol tọa lạc trên ba khu học xá nằm trong lòng BristoL. Một thành phố đa dạng và thú vị để học tập và sinh sống và hiện là nơi chào đón đông đảo sinh viên theo học. Bristol được Sunday Times xếp vị trí Đáng sống số 1 (Best Places to Live 2017) trên toàn Vương quốc Anh. 

UK] Học Bổng Bán Phần Học Phí MBA Tại University Of the West Of England, Bristol 2020 - YBOX

Thành phố đồng thời cũng là một trung tâm công nghiệp. Do đó bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm việc làm ở khu vực lân cận.

Bristol được coi là thành phố quốc tế với nền văn hóa rất đa dạng nhưng không kém phần độc đáo cùng với những hoạt động và các địa điểm thăm quan phong phú.

Mất khoảng 3 tiếng đi từ London, từ đây bạn có thể đến với các thành phố khác trên toàn nước Anh và cả các nước tại Châu Âu. Với rất nhiều phương tiện giao thông như đường bộ, đường sắt, thậm chí là tàu thủy, máy bay. Chính vì thế đây là một nơi rất lý tưởng cho việc học tập của các bạn du học sinh.

Du học Anh- Đại học West of England (University of West of England)

Thành tích nổi bật của trường

Xếp thứ 21/100 các Trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh năm 2021 theo bảng xếp hạng Guardian League Table 2021

Đứng thứ 401/500 theo World University Rankings 2021

Xếp hạng 151/200 các Trường đại học trẻ theo THE 2020

Xếp hạng chất lượng dạy học xuất sắc theo đánh giá của Cục kiểm định chất lượng giáo dục Anh về đào tạo đại học và sau đại học (The Quality Assurance Agency)

Lý do du học Anh tại University of the West of England

Xếp vị trí thứ 37 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh tại Guardian League Table 2019, tăng 15 bậc so với năm ngoái.

Sức tăng trưởng không ngừng của trường còn được thể hiện qua các khu học xá, với hơn 300 triệu bảng Anh đang được nhà trường đầu tư vào cơ sở vật chất cho đến năm 2020.

UWE Bristol đã được trao giải Vàng bởi Khung chất lượng giảng dạy xuất sắc, và đây cũng là tiêu chuẩn cao nhất trong đào tạo dành cho hơn 600 khóa học của trường.

89% sinh viên hài lòng với trải nghiệm học tập của trường, theo Khảo sát Sinh viên toàn quốc (National Student Survey 2018)

96% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp và 76% nắm giữ các vị trí chuyên viên và quản lý (theo khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2018).

Đại học West of England, Bristol, Vương Quốc Anh | Khoa Giáo dục quốc tế

Cơ sở vật chất

Vào năm 2020, ngôi trường này đã đầu tư hơn 300 triệu bảng Anh. Với hệ thống cơ sở vật chất tại chỗ cho sinh viên cụ thể như sau:

- Trường đã đầu tư 7 triệu bảng Anh để mở rộng các phòng thí nghiệm khoa học hỗ trợ hoạt động nghiên cứu, giảng dạy hệ đại học và sau đại học, 10 triệu bảng Anh được dùng cho xây dựng khuôn viên City Campus hỗ trợ cho các studio điện ảnh của trường, 5 triệu bảng Anh vào trung tâm khúc xạ nhãn khoa và kỹ năng lâm sàng mới mang đến một không gian sáng tạo cho sinh viên ngành khúc xạ nhãn khoa, trị liệu cơ năng và nhân viên cấp cứu và 55 triệu bảng Anh xây dựng tòa nhà mới Trường Kinh Doanh mô phỏng không gian làm việc, hợp tác tạo điều kiện cho hơn 5000 sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo

UWE Bristol có 13 khoa và trường, có bốn phân khoa:

Nghệ thuật, Công nghiệp sáng tạo và Sư phạm

Kinh doanh và Luật

Môi trường và Công nghệ

Sức khỏe và Khoa học Ứng dụng

Yêu cầu đầu vào

Bậc đại học

Tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

- TOEFL iBT từ 80 trở lên (tối thiểu 17 điểm kỹ năng Nghe và Viết, 18 điểm kỹ năng Đọc và 20 điểm kỹ năng Nói)

- Điểm Cambridge CPE hoặc CAE cấp độ C nếu thi trước 2015 hoặc tổng điểm 169 nếu thi sau 2015 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 162)

- Điểm Pearson từ 50 điểm trở lên (tối thiểu 51 điểm mỗi kỹ năng)

Bậc sau đại học

- Điểm IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

- TOEFL iBT từ 90 trở lên (tối thiểu 17 điểm kỹ năng Nghe và Viết, 18 điểm kỹ năng Đọc và 20 điểm kỹ năng Nói)

- Điểm Cambridge CPE hoặc CAE cấp độ C nếu thi trước 2015 hoặc tổng điểm 176 nếu thi sau 2015 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 162)

- Điểm Pearson từ 58 điểm trở lên (tối thiểu 51 điểm mỗi kỹ năng)

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với Apaco để biết thông tin chi tiết:

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

 lan@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com