Trường Đại học Arts University Bournemouth (AUB)

| Lượt xem: 5

Tổng quan Trường Đại học Arts University Bournemouth (AUB).

AUB là trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo, biến trí sáng tạo thành nghề nghiệp. Chúng tôi luôn tràn nhiệt với những chủ đề sáng tạo và khuyến khích sự tò mò, tính dám làm và sự khám phá. AUB là trường đại học thực tiễn với niềm tham vọng vững vàng trong việc xây dựng nghề nghiệp xứng đáng cho sinh viên khi ra trường. Cựu sinh viên của nhà trường thường xuyên quay trở lại với những câu chuyện tuyệt vời về những gì họ đã làm, về sự nghiệp kinh doanh họ đã khởi xướng và những giải thưởng họ đã đạt được. AUB nằm tại Bournemouth, với danh hiệu thị trấn bờ biển đẹp nhất Vương quốc Anh được trao từ British Travel Awards. Bournemouth là một cộng đồng đa văn hoá sôi động và là mái nhà của Lễ hội Bournemouth Arts by the Sea và Bournemouth Emerging Arts Fringe. Nằm giữa Bournemouth và Poole, nên bạn sẽ tận hưởng được nhiều lựa chọn giải trí và ăn uống. Nổi tiếng với đời sống ban đêm, nền nghệ thuật phát triển và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

Du học Anh tại Arts University Bournemouth

Khuôn viên hiện đại của AUB là trung tâm sáng tạo được thiết kế chuyên nghiệp. Với nền kiến trúc bắt mắt, sinh viên sẽ dễ dàng hoà nhập với cộng đồng những người cùng chí hướng. AUB cũng sở hữu một hệ thống thư viện khó trường nào sánh bằng, chỉ dành cho các bộ môn nghệ thuật sáng tạo và một phòng tranh triển lãm những tác phẩm từ các nghệ sĩ có tiếng. Ngoài ra nhà trường còn có một căng tin, quán bar và cà phê trong khuôn viên và nhiều lựa chọn khác tại Đại học Bournemouth University để bảo đảm chất lượng học tập lẫn dịch vụ tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại đây.

Tại sao chọn trường Đại học Arts University Bournemouth (AUB)

Trường được trao giải Vàng bởi TEF (Khung xuất sắc giảng dạy) bởi HEFCE, nơi đánh giá chất lượng giảng dạy vì đã mang lại kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc cho học sinh, có chất lượng cao nhất được tìm thấy ở Vương quốc Anh.

Văn bằng Nghệ thuật và Thiết kế – Chương trình Foundation của trường được xếp hạng ‘Xuất sắc trong cuộc kiểm tra Ofsted 2018 – trong cả bốn lĩnh vực.

Có cơ sở vật chất được đầu tư hàng đầu tại Vương quốc Anh, đem lại trải nghiệm toàn diện cho sinh viên từ chất lượng đến trang thiết bị hiện đại cùng kho tài liệu đa dạng.

Khóa học đa dạng, đào tạo các lĩnh vực Sản xuất Phim ảnh, Múa đương đại, Thiết kế, Sản xuất Phim Hoạt hình….

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 97% theo thống kê trong vòng 5 năm qua

Chương trình giảng dạy:

Trường thu hút được lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau, trong đó tổng số sinh viên Việt Nam chiếm xấp xỉ 2% số sinh viên của trường.

Ngoài chương trình học thuật, sinh viên có thể tham gia chương trình Co-op có hưởng lương tại các công ty đối tác của trường, nhằm trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

Arts University Bournemouth Yurtdışı Master - Bilimevi Yurtdışı Eğitim

Học phí: 16.950 GBP

Foundation: £13,250 (+£140 registration fee)

BA (Hons) Degree: £16,950/năm

Master: £16,950 - £19,930 tùy khóa

Điều kiện đầu vào.

Bậc Đại học:

Bằng tốt nghiệp bậc THPT, học bạ cấp 3

IELTS: 6.0, không band nào dưới 5.5

Một số khóa có yêu cầu portfolio, phỏng vấn

Bậc Sau Đại học:

Bằng cử nhân ngành liên quan

IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Chương trình tiếng Anh

6 month Preparatory Studies Course, without English (IFD): £9,250

6 month Preparatory Studies Course, with English (IFD+E): £13,250

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

 info@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com