Đại học Derby

| Lượt xem: 17

Đại học Derby tọa lạc tại trung tâm của nước Anh, được xây dựng trên nền tảng di sản đổi mới trong lĩnh vực của họ để cung cấp những chương trình giảng dạy chuyên môn, từ Dự bị đại học và Cử nhân cho đến Thạc sỹ và chương trình nghiên cứu. Trường Derby là nhà của hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đang theo học bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Full Tuition Scholarships at University of Derby in the UK - Golden Scholarship

Đại học Derby tọa lạc tại trung tâm của nước Anh, được xây dựng trên nền tảng di sản đổi mới trong lĩnh vực của họ để cung cấp những chương trình giảng dạy chuyên môn, từ Dự bị đại học và Cử nhân cho đến Thạc sĩ và chương trình nghiên cứu. Trường Derby là nhà của hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đang theo học bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Trường đạt chứng nhận “TEF Vàng” theo Khung Giảng dạy Xuất sắc và thuộc top 30 trường đại học Anh Quốc theo Guardian University Guide 2020, điểm mạnh của trường Derby là hỗ trợ sinh viên với kinh nghiệm thực tế và đảm bảo rằng sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Derby cung cấp một loạt các môn học giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cũng như sự tự tin để đạt các mục tiêu cao hơn.

Nếu sinh viên quốc tế cần được hỗ trợ về khóa học hoặc về cuộc sống thì Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường (ISC) có thể giúp được việc đó. Trung tâm này của Derby được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các trường đại học có tham gia vào International Student Barometer 2018, nơi đo lường trải nghiệm học tập của sinh viên quốc tế.

Ngoài ra Derby cũng đứng đầu bảng xếp hạng International Student Barometer 2018 trong nhóm các trường đại học tân tiến tại Anh Quốc để chào đón sinh viên nhập học đến từ nước ngoài, và hỗ trợ sinh viên trong môi trường học tập đa văn hóa và tín ngưỡng. The Purple Flag đã phong cho thành phố Derby là nơi an toàn và hiếu khách với nhiều hoạt động thiết thực cho sinh viên quốc tế trải nghiệm văn hóa Anh Quốc.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Môi trường thân thiện đang chờ đón bạn tại Derby. Trung tâm Sinh viên quốc tế được đánh giá là tốt nhất trong số tất cả các trường đại học tại Anh Quốc có tham gia vào International Student Barometer 2018, để đo lường trải nghiệm học tập của sinh viên quốc tế. Trung tâm Sinh viên quốc tế hỗ trợ tất cả sinh viên của trường với nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng, cũng như giúp bạn ổn định cuộc sống tại Anh và kết bạn giao bạn mới.

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ, lời khuyên và những hoạt động xã hội sẽ giúp cho bạn ổn định cuộc sống tại Anh một cách dễ dàng. Bạn sẽ được khám phá chỗ ở an toàn, giá cả phải chăng trong ký túc xá tuyệt vời của trường Derby.

Trường đại học cung cấp chương trình chào đón sinh viên quốc tế tại các sân bay Heathrow, Manchester và East Midlands, và chương trình sẽ diễn ra trong 1 tuần trước khi học kỳ bắt đầu. Tất cả sinh viên cũng có quyền tiếp cận với một cố vấn phúc lợi chuyên dụng.

Nếu như bạn chuyển đến ký túc xá của trường Derby, trường sẽ cung cấp cho bạn chỗ ở, giường ngủ, nhà bếp hoàn toàn miễn phí ngay khi bạn chuyển đến. Bao gồm cả các thực phẩm thiết yếu, dao kéo và chăn, gối, nệm.

Học phí và Tài chính

Sinh viên ngoài EU sẽ phải trả mức học phí như sinh viên quốc tế. Học phí cho sinh viên quốc tế bậc Cử nhân là £14,045 mỗi năm vào kỳ tháng 9/2020.

Bằng cấp Thạc sĩ thì có mức học phí cạnh tranh, và được bao gồm tất cả các hoạt động và các thiết bị chuyên dụng. Các khoản học phí mới nhất sẽ được liệt kê trong trang của khóa học - tìm kiếm khóa học của bạn và tìm phần học phí.

Học bổng

Trường Đại học Derby có nhiều học bổng và ưu đãi, giảm học phí trong năm học đầu tiên cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trong khu vực kinh tế châu Âu (EEA) và ngoài liên minh châu Âu (EU). Học bổng được trao dựa trên đơn xin nhập học của sinh viên, và không có ngoại lệ. Tất cả các đơn xin nhập học từ sinh viên có đủ điều kiện cho chương trình học bổng sẽ được xem xét và đánh giá bởi ban tuyển sinh quốc tế của trường. Sinh viên sẽ được thông báo nếu như họ nhận được học bổng khi các điều khoản được thực hiện và các ưu đãi sẽ được áp dụng cho các khoản còn lại.

Sinh viên phải đăng ký nhập học cho 1 bậc học toàn thời gian. Đơn xin nhập học cho khóa học nghiên cứu sau đại học, các khóa học trực tuyến, dự bị đại học và chương trình dự bị ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ không đủ điều kiện để nhận học bổng và ưu đãi của trường.

Trường Đại học University of Derby | duhocnamphong.vn