Đại học Cranfield University

| Lượt xem: 14

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1946

Tổng số sinh viên: 5.000

Địa chỉ: College Rd, Bedford MK43 0AL, UK 

Website: https://www.cranfield.ac.uk/

Đại học Cranfield University là ngôi trường đứng top đầu về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, tài chính và quản lý. Chính vì vậy, bất cứ bạn học sinh nào mơ ước một tấm bằng MBA hay thạc sĩ kinh tế, Cranfield University chắc chắn là một lựa chọn. được tọa lạc tại thành phố Bedforshire, chỉ cách 1 giờ đi xe hơi từ phía Bắc thành phố London.  

Trường có 2 campus:

- Bedfordshire, Cranfield

- Wiltshire, Shrivenham

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Các lĩnh vực chuyên môn giảng dạy tại trường Đại học Cranfield University nhằm mục đích mang lại một loạt các ngành học nhằm giải quyết các thách thức lớn của cộng đồng và đối mặt với thế giới trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Trong môi trường sau đại học của trường, các ngành học kết hợp chặt chẽ với nhau, hòa trộn như họ làm trong thế giới thương mại và công nghiệp để đưa ra các giải pháp trong thế giới thực. Một số vấn đề được đề cập đó là liên quan đến môi trường nước, Thực phẩm, Năng lượng, Không gian vũ trụ, Sản xuất, Hệ thống Giao thông, Quốc phòng và An ninh và Kinh doanh / Quản lý.

RANKING TRƯỜNG ĐẠT ĐƯỢC

#2 ở UK và #11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh

#3 tại UK về nghiên cứu cơ khí, hàng không và chế tạo máy

#Top 5 các học viên nghiên cứu tại UK (cùng với Oxford University, Cambridge University, Imperial College London, Loughborough University và Lancaster University)

Trường Đại học Cranfield (Cranfield University) - Du học Quốc tế Nhật Anh AVI

MỘT SỐ THÀNH TỰU NỔI BẬT:

- Cranfield University nằm trong top 1% các tổ chức trên thế giới dành cho cựu sinh viên giữ vị trí CEO tại các công ty hàng đầu thế giới theo Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2017.

- Chương trình MBA một năm toàn thời gian của Cranfield đứng thứ 7 trên thế giới và thứ 1 tại Vương quốc Anh và bằng thạc sĩ Tài chính và Quản lý được xếp thứ 6 trên thế giới và thứ 2 tại Vương quốc Anh bởi Tạp chí Times Giáo dục Đại học / Phố Wall.

- 54% của tất cả các sinh viên sau đại học về kỹ thuật hàng không vũ trụ và 25% của tất cả các sinh viên sau đại học về khoa học môi trường và nông nghiệp tốt nghiệp của Vương Quốc Anh tại Cranfield.

- Top 15 business school tại Châu Âu và top 5 tại UK

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Đại học Cranfield University là một trong số ít những trường đại học trên thế giới sở hữu và điều hành sân bay riêng, duy trì một di sản hàng không đã có từ hơn 70 năm. Nhiều trong số các cơ sở của trường mang tiêu chuẩn của ngành, được các trường đại học khác sử dụng và phục vụ như những nguồn lực thiết yếu hàng đầu cho cả Vương Quốc Anh nói chung.

Trường Đại học Cranfield University | duhocnamphong.vn

Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

Học phí và chi phí (tham khảo)

Học phí: 16.750 GBP

Mức học phí cho các chương trình bậc Thạc sỹ tại trường Cranfield University:

Đối với Taught course: £16,750 - £39,000

Đối với Research course: £18,870

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 overall

Tốt nghiệp đại học với GPA khá từ 6.5 trở lên

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại 02253 637 189 - 0982 237 189

Email: lan@duhochaiphong.vn - lanasiapacific@gmail.com